Home > In giá rẻ > In thẻ nhựa độc đáo, nhất định phải nhớ 3 điều sau

In thẻ nhựa độc đáo, nhất định phải nhớ 3 điều sau

Không muốn những mẫu in thẻ nhựa của công ty mình nhầm lẫn với ai khác, luôn muốn tạo nên những thiết kế khác biệt và độc đáo, bắt mắt. Tưởng chừng rất khó, nhưng hãy để In Ngọc Mai mách nhỏ đến bạn những điều cực kỳ hữu ích mà bạn nhất định phải nhớ nếu muốn sở hữu những tấm thẻ nhựa đẹp, sắc sảo, độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

3 lưu ý nhất định phải nhớ

Không nhờ đến sự cam thiệp hay giúp đỡ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp ắt sẽ khiến bạn gặp khó khăn, bối rối khi thiết kế in thẻ nhựa. Với mục đích truyền tải và gửi gắm những thông tin cần thiết, những ý tưởng rõ ràng đến khách hàng thông qua những tấm thẻ nhựa, vì thế nên in thẻ nhựa thật độc đáo và đáng nhớ.

tn1Rất đơn giản, hãy theo In Ngọc Mai để lưu ý những điều sau nhé:

  • Kích thước: Thường thì sẽ có một khung kích thước chuẩn thông dụng hay dùng. Kích thước chuẩn của sản phẩm phổ biến là 86 x 54cm nhưng khi thiết kế thì bạn cần phải để tràn lề mỗi bên 1.5cm, tức là kích thước file in thẻ nhựa sẽ ở định mức 89 x 57cm. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý đến những thông tin, hình ảnh, logo trên thẻ nhựa để khi chọn kích thước cho phù hợp. Chính vì thế, bạn cần có sẵn ý tưởng và mẫu thiết kế cụ thể để khi chọn cho thật hợp lý nhé.

in-the-nhua-depMàu sắc: Khi cầm chiếc thẻ nhựa trên tay, hình ảnh và màu sắc có lẽ là 2 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến khách hàng, vì thế cần hết sức lưu ý khi chọn màu in thẻ nhựa. Chọn màu sắc cũng có nguyên tắc và lưu ý nhất định, không nên chọn những màu quá nổi bật và tạo sự đối lập, gây cảm giác khó chịu và phải cảm cho người nhìn. Chọn gam màu nhẹ nhàng, mát mẻ tươi sáng dễ chịu sẽ là giải pháp an toàn hơn khi in thẻ nhựa đó. Còn nếu muốn tạo sự khác biêt, phải tạo những gam mà đặc sắc độc đáo không dễ bị lãng quên, để người xem dù mới nhìn 1 lần cũng không bao giờ quên. Hệ màu sử dụng thông thường là RGB nhưng trong in ấn thì nên dùng hệ màu CMYK. Để đảm bảo chất lượng của màu sắc và hình ảnh tốt nhất, bạn nên đặt độ phân giải của file in thẻ nhựa thiết kế tối thiểu là 300dpi.

tn2

  • Font chữ: Convert font chữ trước khi gửi file in để tránh tình trạng lỗi font. Nếu bạn bỏ qua bước này thì hãy gửi kèm font chữ sử dụng. Và một lưu ý nữa đó là bạn đừng nghĩ kích thước chữ to sẽ quảng cáo tốt, gây sự chú ý, nhưng thực chất lại rất phản cảm. Font chữ phù hợp nhất là từ 11 – 13. Nếu muốn tạo ấn tượng cho những nội dung quan trọng, có thể lựa chọn việc in đậm, in nghiêng một số chữ cần thiết. Tránh sử dụng quá nhiều font chữ trong một file in hoặc viết hoa bất thường ở nhiều chỗ gây rối mắt.

Trên đây là những lưu ý tuy đơn giản nhưng lại rất hữu ích để giúp bạn in thẻ nhựa chất lượng và giá rẻ nhất. In Ngọc Mai hi vọng sẽ được tư vấn và phục vụ bạn tốt hơn.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *