Home > In giá rẻ > In thẻ nhựa doanh nghiệp và những lợi ích cực to lớn

In thẻ nhựa doanh nghiệp và những lợi ích cực to lớn

Từ lâu, in thẻ nhựa đã không còn việc xa lạ đối với doanh nghiệp kinh doanh cũng như nhiều ngành nghề khác nhau. In thẻ nhựa có vai trò quan trọng, những thông tin trên thẻ nhựa nhân viên giúp quản lý nhân viên, trên thẻ nhựa dành cho khách hàng giúp việc chăm sóc, quảng cáo đến khách hàng tiện lợi hơn.

In Ngọc Mai nhận thấy, in thẻ nhựa đã và đang là những vấn đề nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp, nó như một chiến lược kinh doanh mới mẻ độc đáo, hỗ trợ đắc lực cho các công ty doanh nghiệp trong việc giới thiệu sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

p1468564505_11Cùng In Ngọc Mai điểm lại những lợi ích vô cùng to lớn của việc in thẻ nhựa đối với doanh nghiệp nhé.

So với cách in thẻ truyền thống, hình thức in thẻ nhựa đem lại một số các lợi ích rõ ràng như:

Thẻ nhựa có độ bền và tuổi thọ khá dài: Do được làm từ nhựa dẻo nên tuổi thọ của thẻ nhựa có thể lên đến 10 năm nếu biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Chính vì thế, doanh nghiệp chọn in thẻ nhựa sẽ là lựa chọn thông minh cho những kế hoạch dài hơi.

Hình thức sang trọng, nhiều màu sắc, thiết kế bắt mắt: So với loại thẻ thường hay thẻ giấy thì loại hình thẻ nhựa đem lại cảm giác sang trọng hơn do có độ bền cao, màu sắc bóng đẹp và đường nét thẻ chuẩn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tiện dụng: Thẻ nhựa có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dùng để in thẻ thành viên, in thẻ cho câu lạc bộ, thẻ từ, thẻ khách hàng vip… Hơn nữa, kích thước của thẻ nhựa cũng khá nhỏ nhắn nên người dùng có thể dễ dàng cất thê vào trong ví, túi, bóp.

Không bị mục nát:  Đứng trước những tác động từ môi trường bên ngoài như ánh sáng, nước, mưa gió…thẻ nhựa vẫn giữ nguyên được hình dáng cũng như chất lượng thẻ in ban đầu. Vì được làm từ chất lượng nhựa dẻo chống thấm cực tốt nên nếu người dùng có vô tình để thẻ bị ướt thì thẻ nhựa cũng không hề bị nhăn nhàu, mục nát hay hư hỏng như thẻ giấy.

the-nhua-01Trên đây là một vài những lợi ích nổi bật mà thẻ nhựa đem lại lại cho người sử dụng. Ngoài ra, nó vẫn còn có thêm nhiều ưu điểm khác so với các loại thẻ truyền thống. Chính vì vậy, chắc hẳn trong tương lai không xa, in thẻ nhân viên giá rẻ chắc chắn sẽ trở thành hình thức thẻ được nhiều doanh nghiệp công ty chọn lựa.

Nếu có nhu cầu in thẻ nhựa cũng như những dịch vụ in ấn khác như, in tem bảo hành, in card visit, in phong bì.…, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *