Home > In giá rẻ > In thẻ nhựa dập nổi như thế nào ?

In thẻ nhựa dập nổi như thế nào ?

Trong ngành công nghiệp sản xuất in thẻ nhựa, ngoài chức năng in, mã hóa thông tin bằng máy in thẻ chuyên dụng, người ta còn tạo ra các thông tin, dữ liệu bằng phương pháp dập nổi thẻ nhằm tăng cường chức năng tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và mức độ bảo mật cho thẻ trong một số ứng dụng đặc biệt.

Nhiều người tò mò không biết công nghệ dập nổi thẻ nhựa được thực hiện theo quy trình như thế nào ? Cùng tham khảo bài viết sau đây và cùng với In Ngọc Mai đi tìm câu trả lời nhé.

Điểm khác biệt khi dập nổi thẻ nhựa ?

the-tin-dung2 Để tránh nhầm lẫn cũng như nổi bật nhất trong đám các loại thẻ nhựa thông thường khác, chiếc thẻ nhựa dập nổi thông tin sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và khác biệt rất nhiều.

Những thông tin thường được dập nổi: tên chủ sở hữu, chuỗi chữ số, ký tự…Thậm chí, những phần dập nổi này còn được phủ vàng hoặc bạc để tăng tính thẩm mỹ cũng như sự ấn tượng, bắt mắt ( tùy theo nhu cầu của khách hàng).

Quy trình in thẻ nhựa dập nổi

In thẻ nhựa dập nổi được tạo ra theo quy trình hoàn toàn khác biệt so với chiếc thẻ nhựa thông thường khác và được thực hiện bằng máy dập nổi thẻ chuyên dụng. Những bước để dập nổi thẻ nhựa đó là:

  • Dàn file in thẻ và định hình kích thước sản phẩm: Ở bước này, phần dập nổi cũng sẽ được đánh dấu, để có thể dập nổi chính xác. Kích thước thông thường là 8.8 x 5.5 cm, bo 4 góc, tuy nhiên có thể thay đổi đặc biệt hơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • In thẻ nhựa. Thẻ nhựa sau khi được định hình, sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng để in thẻ nhựa.

11Dập nổi.và phủ nhũ ( nếu có):  Đây là phần khác của in thẻ nhựa dập nổi so với in thẻ nhựa thông thường. Những thông tin như tên, số thẻ… sẽ được dập nổi lên. Phần dập nổi này là mỗi nội dung sẽ cần một khuôn, thế nên việc dập là khá tốn thời gian. Sau đó, nếu khách hàng muốn phủ nhũ cho nổi bật phần dập nổi cũng như để dễ nhìn hơn thì sẽ được phủ lớp nhũ bạc sau cùng.

Ngày nay, để tạo ra một chiếc thẻ dập nổi thông tin thật đơn giản chỉ với chiếc máy dập nổi thẻ đa năng, hệ thống mạng và phần mềm in thẻ nhựa chuyên dụng. Do đó, hãy để chiếc thẻ nhựa của bạn trong bắt mắt, chuyên nghiệp hơn bằng phương pháp in thẻ mới và hiện đại này.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ các dịch vụ in ấn tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *