Home > In giá rẻ > In thẻ nhựa chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ nhất tại In Ngọc Mai

In thẻ nhựa chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ nhất tại In Ngọc Mai

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để in thẻ nhựa nhân viên cho công ty, và tình cờ bạn được bạn bè giới thiệu về In Ngọc Mai – địa chỉ in thẻ nhựa uy tín chất lượng và giá rẻ nhất Hà Nội.

Tại sao chọn lựa In Ngọc Mai ?

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên, thiết kế với bề dày kinh nghiệm, cùng với công nghệ in ấn mới nhất và hiện đại nhất, In Ngọc Mai đã và đang cung cấp những dịch vụ in chất lượng giá rẻ như: in thẻ nhựa, in card visit, in tem bảo hành, in lịch Tết, in tờ rơi….

137Trong dịch vụ in thẻ nhựa, In Ngọc Mai thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp với những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng và sáng tạo theo ý tưởng của khách hàng. Với công nghệ in ấn gia công tiên tiến, in thẻ nhựa nhanh chóng có thể lấy ngay trong 1 ngày và dịch vụ giao hàng tận tay tới khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Chọn in thẻ nhựa tại In Ngọc Mai quý khách sẽ hưởng những ưu đãi đặc biệt như: được duyệt mẫu trước khi in, các mẫu lỗi sau khi in sẽ được in lại mà không tính phí, được giảm giá trong những lẫn in sau, được nhận những sản phẩm chất lượng, sáng tạo..

Quy  trình in thẻ nhựa tại In Ngọc Mai

In Ngọc Mai sử dụng in thẻ nhựa bằng công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu). Với nguyên liệu nhựa có độ dày chuẩn 0,76mm với kích thước 86x54mm ( Phôi nhựa trắng PVC) hoặc khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.

14358911886289_in-the-nhua Quy trình in thẻ nhựa:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in thẻ nhựa. – Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. – Các sản phẩm thẻ In từ nhựa sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được In lại. ( miễn phí 100% ) – Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. – Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ nhựa theo tháng – Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí

Hãy tin tưởng và yên tâm chọn In Ngọc Mai để đảm bảo nhận được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *