Home > In giá rẻ > In tem nhãn khác biệt mang phong cách vintage

In tem nhãn khác biệt mang phong cách vintage

In tem nhãn luôn thịnh hành và ngày càng phát triển với những mẫu thiết kiế với nhiều hình ảnh, phong cách khác nhau. Một phong cách khá nổi bật và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay đó là vintage. Vậy hãy cùng In Ngọc Mai tìm hiểu cách in tem nhãn với phonh cách vintage sẽ như thế nào nhé

Phong cách vintage là gì?

xu-huong-thiet-ke-tem-nhan-03 Vintage có nghĩa là cổ – cũ, phong cách vintage là phong cách sử dụng những hình ảnh, màu sắc thể hiện sự xưa cũ, gợi nhớ về một thời kỳ đã qua trong lịch sử. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai thực sự đam mê hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch.

Phong cách vintage được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiêu biểu là trong thời trang, thiết kế.

Phong cách Vintage trong thiết kế in tem nhãn

tn22Thực tế là mọi sản phẩm đều có thể được sáng tạo tem nhãn theo phong cách vintage, vấn đề chỉ ở chỗ bạn có muốn hay không mà thôi. Và tất nhiên, để có thiết kế và sản phẩm in tem nhãn phong cách vintage buộc bạn phải có những cuộc trao đổi nghiêm túc, lên ý tưởng và bàn bạc với nhà thiết kế của đơn vị in ấn, để đảm bảo chất lượng như ý nhất.

In tem nhãn mang phong cách này, sẽ toát lên vẻ sang trọng, cổ điển và pha chút hoàng gia quý tộc, nên rất phù hợp khi làm tem nhãn rượu, sản phẩm bánh kẹo, hay mỹ phẩm thiên nhiên với những công thức có từ ngàn năm…

zpp6ydj Một mẫu thiết kế thường được thể hiện ở những họa tiết cầu kỳ hoặc những chi tiết khung viền, và màu sắc lựa chọn. Màu sắc thường dùng cho phong cách này là tông màu trầm như nâu, xanh đậm,..là những màu sắc không nổi bật, mang lại cảm giác trầm lắng, và có chút gì đó thể hiện sự cũ kỹ.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể thiết kế tem nhãn sản phẩm theo xu hướng vintage.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, card visit, tem bảo hành, bai bì, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến với In Ngọc Mai. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn chất lượng nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *