Home > In giá rẻ > In tem nhãn đẹp tại In Ngọc Mai

In tem nhãn đẹp tại In Ngọc Mai

In tem nhãn đẹp có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá, truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn. Vậy phải làm thế nào để in được tem nhãn sản phẩm phù hợp, đẹp, phát huy hiệu quả mà giá cả phải chăng?

Dưới đây là những gợi ý mà bạn cần lưu ý:

nh1

nh3

Quá trình thiết kế và lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý là một quá trình tiêu tốn nhiều thời gian mà bạn cần bỏ ra tâm huyết, công sức. Không nên vứt bỏ hết cho nhà thiết kế, công đoạn này bạn nên thực hiện, trao đổi tích cực cùng họ để mỗi lựa chọn cho hình ảnh cuối cùng của tem nhãn là chính xác nhất, không phải thay đổi nhiều lần.

nh2

Nếu tên sản phẩm của bạn trùng với tên một đồ vật, sinh vật có thật thì tại sao bạn không sử dụng hình ảnh của đồ vật, sinh vật đó làm hình ảnh minh họa luôn. Tất nhiên là bạn cần phải biến tấu sao cho hình ảnh đó trở nên dễ thương, đáng yêu hay sang trọng, quý phái – phù hợp với phong cách của sản phẩm. Một điều nữa là đừng quên kiểm tra xem hình ảnh đó đã được công ty nào sử dụng hay chưa, việc trùng lặp sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

nh4

Đối với những sản phẩm có hình dạng đa chiều hay hình trụ thì bạn đừng quên thiết kế tem nhãn mặt trước và mặt sau. Trong đó, mặt trước nên dành nhiều diện tích cho tên sản phẩm, công ty và hình ảnh minh họa. Còn mặt sau là thông tin về thành phần, cơ sở sản xuất, giấy phép,…

Đó là những gợi ý để có thể in được tem nhãn đẹp, có hiệu quả sử dụng cao.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn tem nhãn, phong bì, tem nhãn, card visit, bao bì, hộp giấy, thẻ nhựa, lịch treo tường, bao bì sản phẩm, tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành,… đặc biệt là có thể in bao bì đẹp, in bao bì giá rẻ, bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *