Home > In giá rẻ > In tem nhãn bằng chất liệu nào là bền đẹp ?

In tem nhãn bằng chất liệu nào là bền đẹp ?

Nói đến sản phẩm tem nhãn hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta, bởi nó xuất hiện khá nhiều trên thị trường và được dán trên hầu hết các sản phẩm khác nhau, để nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, doanh nghiệp sử dụng chúng.

Vậy, in tem nhãn bằng chất liệu gì và đâu là chất liệu tốt nhất, chính là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Cùng In Ngọc Mai đi tìm câu trả lời nhé.

Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn đang được làm bởi 5 chất liệu chính:

Tem nhãn chất liệu giấy

nh4Loại in tem nhãn bằng chất liệu giấy khá phù hợp với môi trường khô ráo, sạch sẽ và thời gian sử dụng thường không được dài. Tem nhãn chất liệu giấy có mức giá phải chăng, thường được dùng để gắn lên các sản phẩm bày bán trong siêu thị lớn, nhỏ.

Chất liệu giấy in vỡ Vinyl

Chất liệu tạo lên loại giấy này là nhựa Vinyl màu trắng với đặc tính dễ vỡ, có độ kết dính cao. Với tính năng dễ vỡ lên khó có thể bóc hoàn thành một con tem khi đã dán vào sản phẩm. Chính vì vậy, in tem nhãn bằng chất liệu giấy in vỡ này thường được dùng vào các ứng dụng in mã vạch bảo mật, hay tem bảo hành sản phẩm vì khả năng khó tách rời của nó.

Tem nhãn chất liệu PP Polypropylene

dwet Thông thường, các doanh nghiệp muốn in tem bảo hành thường sử dụng chất liệu này, hoặc làm tem niêm phong, tem vỡ phù hợp với nhiệt độ 80 độ C. Đặc biệt, loại tem này không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao.

Giấy chất liệu nhựa Polyester

Gần giống với chất liệu PP trên nhưng độ bền cao hơn và chịu được nhiệt cao hơn lên đến 132 độ. Với bề mặt sau với keo dính bám chắc. In tem nhãn với chất liệu này sẽ khá phù hợp với môi trường bên ngoài với độ bền cao, cũng như phù hợp với môi trường sục hóa chất nhiệt độ cao trong ngành trang sức.

mau-in-tem-nhan-dep-4 Chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại

Loại này là một loại giấy bạc được thiết kế dưới tấm phim nhựa polyester có khả năng chịu nhiệt cao và hóa chất. Với hình dạng đẹp và thẩm mỹ và hiệu suất, độ bền cao.

Trên đây là 5 loại chất liệu dùng để in tem nhãn phổ biến nhất trong thị trường hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như giá trị kinh tế để bạn có thể chọn lựa loại nào cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho dịch vụ in tem nhãn tại Hà Nội vui lòng liên hệ với In Ngọc Mai của chúng tôi để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *