Home > In giá rẻ > In tem bảo hành cần có những gì ?

In tem bảo hành cần có những gì ?

Tem bảo hành hay còn có tên gọi khác là tem vỡ. Để đạt được một ấn phẩm tem bảo hành tốt và đầy đủ những yếu tố cấu thành nên một chiếc tem bảo hành phù hợp với tiêu chuẩn cũng như yêu cầu từ phía khách hàng.

In Ngọc Mai đã trình bày khá nhiều về tem bảo hành, vai trò của in tem bảo hành trên sản phẩm điện tử, có mấy loại in tem bảo hành, …và hôm nay chúng tôi sẽ đơn giản nhất cho các bạn hiểu những yếu tố chính và cần có khi in tem bảo hành. Sơ lược nhất để các bạn có nhu cầu in ấn dễ theo dõi nhé.

tem-bao-hanh-1Trên thực tế, quy trình thiết kế ra một chiếc tem bảo hành rất tỉ mỉ và công phu đòi hỏi những doanh nghiệp in ấn phải có đội ngũ nhân kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Nhưng chúng tôi chỉ liệt kê những yếu tố chính trên tem bảo hành cần có :

+ Thương hiệu logo, tên doanh nghiệp là yếu tố quan trọng

+ Ngày tháng năm in trên ấn phẩm ( hầu như các ấn phẩm tem bảo hành thường chỉ in 12 tháng trong 1 năm chứ không in ngày và năm )

tem-bao-hanh_500x565-jpg + Có thể có cả tên website của công ty doanh nghiệp đó

+ Ngoài ra còn có một số công ty doanh nghiệp họ yêu cầu in chữ ” tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành trên ấn phẩm thiết kế.

ĐÓ là những thông tin cơ bản nhất cần có khi in tem bảo hành. Để được tư vấn và phục vụ chu đáo hơn, hãy liên hệ In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *