Home > In giá rẻ > In phong bì riêng có quan trọng với doanh nghiệp nhỏ ?

In phong bì riêng có quan trọng với doanh nghiệp nhỏ ?

In phong bì Với ngân sách hạn hẹp của các công ty vừa và nhỏ thì việc tiếp cận thị trường phải là hiệu quả nhất để tối đa hóa lợi nhuận, vì vậy khiến chúng ta không chắc chắn trong việc có nên in một thiết kế phong bì thư công ty riêng cho công ty mình hay không.

Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu xem có cần thiết đầu tư thiết kế và in phong bì riêng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn không nhé ?

Ấn tượng đầu tiên

4 Khi bạn gửi trực tiếp đi một bức thư bán hàng, phong bì thư của bạn là điều đầu tiên người nhận sẽ nhìn thấy. Nếu nó không hấp dẫn, kết thúc của nó có thể là sẽ yên vị trong thùng rác và thư của bạn sẽ chẳng bao giờ được đọc. Đó là lý do tại sao việc thiết kếphong bì thư riêng là một việc quan trong đối với mỗi công ty để làm tăng tỉ lệ mở thư và tương tác của khách hàng.

Ngoài ra, các hóa đơn, bảng báo giá, và các giấy tờ khác cũng nên được giao trong phong bì thư riêng của công ty với thương hiệu, tên công ty và logo của bạn. Bạn muốn khách hàng tiềm năng nhìn nhận bạn một cách nghiêm túc, thì in ấn phong bì riêng là một cách tuyệt vời để tăng uy tín của bạn và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

6  Giấy in chất lượng cao

Phong bì thư riêng của công ty nên được in trên chất liệu giấy cao cấp; việc này không chỉ khiến cho phong bì của bạn trông thật chuyên nghiệp, mà còn trông rất tuyệt khi trong tay khách hàng. Các hiệu ứng của kết cấu giấy in đem lại và trọng lượng của chúng được chứng minh là có vai trò trong quá trình ra quyết định của khách hàng: giấy càng nặng và mượt, nhiều khả năng khách hàng sẽ xem xét và ra quyết định mua hàng.

7 Bạn không cần phải thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để in phong bì tùy chỉnh của công ty mình. Tất cả bạn cần là liên hệ trực tiếp với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chu đáo, chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *