Home > In giá rẻ > In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

In phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội

Xã hội phát triển, doanh nghiệp cạnh tranh và cũng mở rộng nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, vì thế mà việc in ấn những sản phẩm như in phiếu thu chi, in phiếu xuất kho, in hóa đơn, in tem bảo hành… là những nhu cầu không thể thiếu đối của doanh nghiệp.

Đặc biệt là in phiếu thu chi là sản phẩm khá quan trọng, bởi đây là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt ( hoặc còn được biết đến là một dạng hóa đơn thể hiện một quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó)

in phieu thu chi 3

Tuy nhiên, thị trường in phiếu thu chi đang có rất nhiều cơ sở và cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau. In Ngọc Mai cũng đã không ngừng cải tiến chất lượng in ấn cũng như đầu tư trang thiết bị mới hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

In Ngọc Mai – in phiếu thu chi giá rẻ chất lượng

Đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng in card visit, in tem bảo hành, … và đặc biệt là in phiếu thu chi…. Trung tâm in Ngọc Mai đã trang bị đầy đủ đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in ấn.

Máy in offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé tự động sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường, máy đan các liên tự động độ chính xác cao thay vì đan các liên bằng tay thông thường, máy vào bìa, máy keo gáy, máy rập ghim…

in phieu thu chi 3.jpg4

Với quy trình khép kín, tự động hóa giúp giảm giá thành rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường trước đây. Loại giấy thường dùng cho in phiếu thu chi… thường là giấy carbonless, giấy poluya hoặc giấy offset được nhập khẩu từ Indonexia, Singapore, Thái Lan, Nhật bản cho chất lượng cao khi in.

Quý khách lưu ý bởi khi in phiếu, in hóa đơn giá rẻ, các nhà in thường cắt giảm chi phí nguyên vật liệu bằng cách sử dụng giấy, mực,  vật liệu không chính hãng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn In Ngọc Mai để tư vấn, và thực hiện việc in phiếu thu chi cũng như những sản phẩm khác.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(2) Comments

  1. Lưu ý khi in phiếu thu chi chất lượng

    […] nhiên, để in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội đạt chất lượng và thể hiện sự chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý những điều […]

  2. Thiết kế in phiếu thu chi sao cho hợp lý

    […] bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở in phiếu thu chi giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể liên lạc với cơ sở In Ngọc Mai để được tư vấn phục vụ […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *