Home > In catalogue > 3 kiểu thiết kế in catalogue phá cách cực ấn tượng

3 kiểu thiết kế in catalogue phá cách cực ấn tượng

In catalogue Đối với những khách hàng khó tính và yêu cầu tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao thì việc chọn lựa những thiết kế in catalogue sáng tao và phá cách luôn làm họ thấy hài lòng. Và tất nhiên, hiệu quả mà những sản phẩm in catalogue đó mang lại cũng rất lớn, khách hàng sẽ hài lòng và dễ dàng chiếm được cảm tình để mua sản phẩm

Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu về 3 kiểu thiết kế in catalogue phá cách sáng tạo dưới đây nhé.

In catalogue lồng

Đây là cách thiết kế và in catalogue  tạo sự bất ngờ đối với khách hàng khi cầm vào mẫu brochure này. Quy cách thông dụng của mẫu in catalogue loại này là sử dụng bìa bằng giấy in thật cứng hoặc giấy mỹ thuật dày, phần ruột in với kích thước nhỏ hơn sử dụng giấy mỏng hơn.

in-brochure-hai-kich-thuocVà khi in catalogue loại này, sẽ tạo cho người xem cảm thú vị, cảm giác được khám phá sự bí ẩn được giấu sâu vào bên trong.

In catalogue kết hợp với in folder

Cách làm này tuy không quá độc đáo nhưng lại mang hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp việc quảng cáo cho thương hiệu đa dạng hơn, thậm chí có thể quảng cáo thương hiệu đến với những khách hàng tiềm ẩn mà bạn không ngờ tới.

mau-in-brochure-folder-dac-bietBởi khi in catalogue để quảng cáo, bạn sẽ nhắm tới khách hàng của mình là ai, tuy nhiên làm brochure 2 trong một, một cách in folder đặc biệt thì bạn có thể quảng cáo mọi lúc mọi nơi, quảng cáo đến mọi đối tượng.

Mẫu in catalogue mở của sổ cực đẹp

Bạn đang cần tìm cách làm catalogue đơn giản, hiệu quả nhưng không kém phần mới lạ và ấn tượng. In catalogue gấp của sổ là sự lựa chọn mới dành cho bạn. Với phí gia công ít, thời gian in nhanh, tất nhiên giá thành in cũng rẻ thôi. Vừa hiệu quả, vừa tiện lợi, lại không tốn kém, tại sao bạn không thử.!!!

in-brochure-cua-so-01-300x2462x Bạn có thấy thực sự ấn tượng với những thiết kế in catalogue trên không ? Hãy liên hệ để được In Ngọc Mai tư vấn cụ thể và giúp bạn sở hữu những mẫu catalogue tuyệt đẹp nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *