Home > In catalogue > In catalogue chất lượng cần những gì ?

In catalogue chất lượng cần những gì ?

Một catalogue chất lượng cần có những gì ? Khách hàng sẽ muốn ngắm mãi và trung thành với sản phẩm; công ty sẽ tạo được uy tín hơn khi đối tác chỉ cần nhìn vào chất lượng cuốn catalogue là đã hiểu… Đâu là những yếu tố cốt lõi làm nên giá trị của sản phẩm in catalogue chất lượng hoàn hảo.

Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu cụ thể về 3 tiêu chí để đánh giá sản phẩm in catalogue chất lượng nhé.

Thiết kế đẹp – điều quan trọng nhất để lôi kéo khách hàng

catalog-design-8 Hầu hết các doanh nghiệp muốn thu hút sự quan tâm, chú ý và ấn tượng đầu tiên của khách hàng, họ đều muốn thông qua cuốn catalogue. Chính vì thế, đừng ngần ngại khi đầu tư vào việc thiết kế catalogue, bởi nó thực sự là một công cụ quảng cáo, truyền thông nhanh chóng, hiệu quả, giúp công ty bạn bán được hàng và thu hút khách hàng nhanh chóng nhất đó.

Màu sắc hài hòa, hình ảnh sắc nét

Việc thiết kế đẹp, còn đồng nghĩa vói việc phải chọn lựa hình ảnh, màu sắc cho thật phù hợp, chất lượng. Sức mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả. Nội dung phần lời catalogue không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn trong vấn đề này.

catalog-15Cataloge của bạn sẽ không bị vứt vào thùng rác nếu bạn sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Và sẽ chẳng thu hút giữ chân khách hàng lại được trong 10s nếu hình ảnh mờ nhạt, màu sắc đánh nhau loạn lên….Hãy chắc chắn mọi thứ đều hài hòa, cân đối mắt người xem nhé.

Công đoạn gia công, in ấn

aaeaaqaaaaaaaai6aaaajgqwyzbjzmi1lwi1ywmtngflmi04odnllti2mdyyzgrlytdmnqThiết kế catalogue đã hoàn thành, và việc còn lại bạn cần chọn lựa cơ sở in ấn uy tín, công nghệ in hiện đại và để có sự tư vấn của những chuyên gia in ấn, để cho ra đời sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.

In Ngọc Mai tự hào sẽ là đơn vị mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo, chất lượng tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn lựa giấy in cũng như có những khâu gia công khéo léo, hoàn thiện nhất.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *