Home > In card visit > In card visit có tích hợp QR Code là như nào ?

In card visit có tích hợp QR Code là như nào ?

Nếu bạn đã nhàm chán những kiểu thiết kế danh thiếp bình thường. Tại sao lại không tạo cho mình một mẫu thiết kế in card visit QR code. Phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự hiện đại và tri thức công nghệ.

Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu kỹ hơn về thể loại card visit này nhe.

QR Code là gì ?

Nhận được thư mời có một ô vuông bên trong có nhiều ký tự lạ chồng chéo, đó là QR Code. Nó bắt đầu xuất hiện khắp nơi như nhãn bìa sản phẩm, và gần như là phương thức nhận diện chủ yếu cho ứng dụng di động. Nếu bạn sở hữu smartphone, chắc bạn cũng chả lạ gì với công nghệ này.

mau-qr-code_wCard visit QR Code.

Mỗi loại name card đều có sự thể hiện riêng, mỗi trường phái, sở thích khác nhau cũng ảnh hưởng tới việc chọn lựa mẫu thiết kế card visit. Từ các loại in card visit ép kim, card visit dập nổi, card visit bằng giấy mỹ thuật…Mỗi loại đều có nét đặc trưng riêng.

Đặc điểm của dẫu thiết kế Card visit QR Code

QR Code ứng dụng khá nhiều trong ngành in ấn, không phải để in ấn thành phẩm. Đúng hơn là thiết kế để in ấn, từ những thiết kế như thiết kế danh thiếp, thiết kế in túi giấy, hộp giấy, và các loại thùng carton…

business_card_qr_code-designMẫu thiết kế card visit QR Code cũng vậy, nó không thể hiện sự trang trọng hoa mỹ, cũng không thể hiện sự lịch lãm truyền thống. Những mẫu card visit QR Code thể hiện nét công nghệ, phù hợp với lứa tuổi thanh niên trẻ trung năng động và sáng tạo.

Để được tư vấn và phục vụ in ấn card visit chất lượng giá rẻ, hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *