Home > In card visit > In card visit cho doanh nhân – đẳng cấp sang trọng

In card visit cho doanh nhân – đẳng cấp sang trọng

Bạn là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đối tượng khách hàng, đối tác bạn thường xuyên tiếp xúc cũng là những boss nổi tiếng, giàu có. Chính vì thế, ngay từ đầu hãy tạo sức khác biệt và ấn tượng với tấm name card sáng tạo, đẳng cấp sang trọng của mình.

Thiết kế và in card visit cho doanh nhân

in-card-visit-sang-trong-phu-uvMột doanh nhân trẻ thành đạt luôn ăn mặc lịch sự, tác phong làm việc hiệu quả và cách nói chuyện thuyết phục, truyền cảm hứng….Rất nhiều những dấu hiệu khác nữa để cho thấy bạn là một doanh nhân thành đạt, và tất nhiên cũng không thể bỏ qua sự cá tính, khác biệt qua tấm name card.

Bản tính chung của đại đa số các ông chủ thành đạt thường luôn rất độc lập, tính tự tôn rất cao, chính vì thế mà in card visit cho đối tượng này cần phải độc, lạ, cá tính hoặc không thì đơn giản trong sự tinh tế, sang trọng khác biệt.

sionics_silkKhi thiết kế card visit cho doanh nhân, đa phần mọi người thích những chất liệu cầu kỳ cao cấp, như giấy mỹ thuật, giấy ánh kim…, in name card bằng gỗ, hay áp dụng kỹ thuật ép kim, ép nhũ, dập chìm, dập nổi theo yêu cầu…

Không thiết kế quá màu mè lòe loẹt, không sử dụng nhiều thông tin không cần thiết, đôi khi chỉ có tên, email là đủ. Một số khác, lại thích card visit độc đáo với gam màu đen bí ẩn, những hình ảnh cũng trìu tượng hay cách dùng font chữ cổ điển, phong cách. Tất cả sẽ tạo nên những tấm card visit đậm dấu ấn cá nhân mỗi ông chủ.

in-card-visit-chu-noi Đặc biệt, card visit của doanh nhân không phải phát như tờ rơi, nên in cũng không cần số lượng lớn, có thể in 1 hộp và lấy ngay trong ngày.

Có mặt trên thị trường in ấn khá lâu, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực in card visit, In Ngọc Mai tự tin sẽ mang lại cho bạn những tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *