Home > In bao bì > In bao bì sản phẩm sáng tạo và hiệu quả

In bao bì sản phẩm sáng tạo và hiệu quả

In bao bì Các sản phẩm cùng loại thì cứ việc thiết kế  sản phẩm giống nhau – Quan niệm này vào thời điểm hiện tại đã không còn chính xác và được đánh giá là không có tư duy truyền thông hiện đại.

Vậy phải như thế nào mới chính xác?

Không những vẫn bảo tồn được chức năng cơ bản của in bao bì mà còn biến bao bì trở nên hấp dẫn, trở thành một công cụ truyền thông hiệu quả, đặc biệt là khiến cho người tiêu dùng phải chú ý, tìm hiểu và mua sản phẩm của bạn là điều mà bí quyết sau đây sẽ giúp bạn,

Lời khuyên đưa ra đó chính là bạn nên tạo ra sự khác biệt cho mỗi in bao bì của một sản phẩm cùng loại do công ty bạn sản xuất. Sự khác biệt này thực tế không có gì nhiều, đơn giản có thể là màu sắc của một bộ phận nào đó trên bao bì, hay đối với một bộ sản phẩm – nếu đặc cạnh chúng lại với nhau thì bao bì sẽ tạo thành một thông điệp thú vị nào đấy.

Điều đó chính xác sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho sản phẩm của bạn.

packages06 Một mẫu thiết kế đơn giản nhưng quả thực rất bắt mắt và có sức thu hút lớn

121 Lại một minh chứng cho sức mạnh của sự đơn giản. Không thể phủ nhận rằng khi nhìn thấy những sản phẩm này lần đầu chúng ta đều muốn nhấc nó lên và đọc thông tin về nó.

in-bao-bi1Sử dụng nhiều màu sắc những lại không hề rối mà lại đem lại cảm giác mới mẻ, thú vị – đó chính là ưu điểm của bộ sản phẩm này.

Trên đây là những gợi ý cho việc thiết kế bao bì sản phẩm của nhiều sản phẩm cùng loại, hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng cho riêng mình.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn bao bì, hộp giấy, thẻ nhựa, lịch treo tường, bao bì sản phẩm, card visit, tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,… đặc biệt là có thể in bao bì đẹp, in bao bì giá rẻ, bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *