Home > In giá rẻ > Hiệu quả không ngờ của việc in phong bì thư cho công ty

Hiệu quả không ngờ của việc in phong bì thư cho công ty

In phong bì thư đã vượt xa ngoài mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu, đựng giấy tờ, thư mời…, thì việc in phong bì thư còn có tác dụng quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Và việc in phong bì thư giúp định vị thương hiệu cũng như giúp công ty tiếp cận gần hơn đến với khách hàng như thế nào, hãy cùng In Ngọc Mai tìm hiểu nhé.

Hiệu quả của việc in phong bì thư cho công ty

in-phong-bi-9Sử dụng phong bì công ty trong mọi công việc không những có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Một công ty in ấn phong bì riêng để gửi catalogue, các tài liệu cho đối tác khách hàng, sẽ giúp nâng tầm thương hiệu công ty. Việc quảng bá sản phẩm qua đường Bưu điện cũng là 1 phương pháp hiệu quả với chi phí thấp.

Sử dụng công nghệ in offset để in phong bì thư

mau-phong-bi-dep-05Thông thường khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu sắc riêng.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

www-idvietnam-net-7215-pb5 Kích thước in phong bì thư để bạn tham khảo:

Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm ( phong bì a5) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( phong bì a4, đựng tài liệu A4).

Để được tư vấn và phục vụ in phong bì thư chất lượng,giá rẻ, bạn hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *