Home > In card visit > Gợi ý mẫu in card visit cho người nhiệt tình

Gợi ý mẫu in card visit cho người nhiệt tình

In card vist phù hợp và thể hiện tính cách của từng nhóm người, thông qua việc chọn lựa màu sắc, thiết kế, bố trí thông tin cũng như chọn hình ảnh là điều vô cùng quan trọng. Ở bài viết trước, In Ngọc Mai đã chia sẻ cách in card visit cho nhóm người cầu toàn, và ở bài sau đây, chúng tôi xin giới thiệu loại danh thiếp phù hợp với những người nhiệt tình nhé.

Card visit cho nhóm người nhiệt tình

Đặc trưng tính cách: Các nhà nghiên cứu đã nhận định rặng, nhìn chung phần lớn những người nhiệt tình khao khát những ý tưởng mới, lảng tránh những đau đớn, khó chịu và nhất là nhóm người này rất rất năng động. Chính vì thế, mối quan hệ xã hội luôn rộng khắp, không thể sử dụng mẫu danh thiếp bình thường được.

in-card-nhua-giay-mongIn Ngọc Mai khuyên bạn, nếu thuộc nhóm người nhiệt tình, hãy sử dụng chất liệu giấy nhựa để in card visit. In danh thiếp bằng giấy nhựa vừa mỏng, vừa chắc chắn, không rách, không trầy, khác xa với các loại khác. Chắc chắn, sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng rất nhiều.

In card visit cho người tình cảm

Đặc trưng tính cách: Sống dựa vào cảm xúc nhiều hơn lý trí, đấy là những gì mà ai thuộc nhóm người tình cảm thường có tính cách đó. Họ mong muốn làm vừa lòng người khác, lôn kiếm tìm sự trân trọng, yêu thương và giàu lòng nhân ái.

card-kraft-ep-kim-02Chính vì lẽ đó, in card visit cho nhóm người tình cảm, In Ngọc Mai khuyên bạn nên sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; màu sắc hài hòa, màu trung tính, tránh các màu sắc quá mãnh liệt như đỏ, cam, xanh lá…

In card visit cho người lý trí

Đặc điểm tính cách: Họ thích thông tin, tri thức, và không thích bày tỏ cảm xúc một cách rõ ràng. Người nhóm lý trí luôn tìm kiếm làm sao có nhiều kiến thức hơn. Vì tìm kiếm như vậy nên nhìn chung họ rất logic. Họ đem đến cho tổ chức sự khách quan của mình. Với họ, mọi thứ đều phải có ý nghĩa.

mau-in-card-visit-chuan Với nhóm người này, có thể in card visit offset ghép bài để số lượng nhiều phù hợp với kế hoạch hôm nay, hoặc in card visit số lượng ít (đặc biệt) để cho một mục đích nào đó như hội thảo chẳng hạn. Điểm chung duy nhất là những mẫu danh thiếp của nhóm người lý trí là phải chuẩn, không được cắt lệch và sai màu.

Trên lý thuyết là như vậy, nhưng khi chọn in card vist, bạn còn cần xét nhiều yếu tố, như phong thủy màu sắc, thiết kế, chi phí….Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay hôm nay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(1) Comment

  1. Đã mắt với các mẫu name card in trên giấy mỹ thuật cao cấp – In Ngọc Mai – In tem, in card visit, in thẻ nhựa

    […] này, In Ngọc Mai đã chia sẻ khá nhiều, như 2 chất liệu in card visit sang trọng, Gợi ý mẫu in card visit cho người nhiệt tình, in card visit chuẩn cần những yếu tố […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *