Home > In giá rẻ > Gợi ý in ấn mẫu thẻ nhựa đẹp

Gợi ý in ấn mẫu thẻ nhựa đẹp

Thẻ nhựa không chỉ để xem thông tin, kiểm tra người đeo mà còn đại diện cho hình ảnh, thương hiệu của cơ quan mà người đeo thẻ làm việc. Do đó mà việc thiết kế và in ấn thẻ nhựa cũng cần được chú ý và coi trọng.

tn1

Đây là mẫu thẻ nhựa phù hợp với các chủ cửa hàng bán đồ lưu niệm, thời trang, mỹ phẩm, giày dép,… Sự sáng tạo khi thiết kế thẻ nhựa là vô giới hạn. Chỉ cần sự sáng tạo đó phải được đưa ra dựa trên sự phù hợp với mặt hàng mà bạn kinh doanh về màu sắc, hình minh họa,…

tn3

Màu sắc có quyết định rất quan trọng về giá trị của chiếc thẻ nhựa. Nếu thẻ nhựa của công ty bạn in ấn để làm thẻ thành viên VIP cho khách hàng nhưng lại có màu thiết kế nhạt, không ấn tượng thì tâm lý khách hàng sẽ rất dễ không coi trọng chiếc thẻ đó. Ngược lại, nếu bạn “khoác” lên cho chiếc thẻ một vỏ bọc hoàn hảo thì không những được khách hàng coi trọng mà uy tín của công ty bạn cũng tăng lên rất nhiều.

tn4

Yếu tố đơn giản cũng được đề cao khi thiết kế thẻ nhựa. Đơn giản – Ấn tượng, rườm rà, lòe loẹt dễ sinh phản cảm và phản tác dụng. Muốn làm được điều này thì trước hết bạn hãy dành nhiều thời gian để cùng nghiên cứu, bàn luận với nhà thiết kế của công ty in ấn để tìm ra phương hướng thiết kế, in ấn tốt nhất cho thẻ nhựa của công ty mình.

Trên đây là những gợi ý để có thể thiết kế thẻ nhựa đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn thiệp chúc mừng, túi giấy, nhãn mác sản phẩm, thẻ nhựa, card visit, tờ rơi, lịch Tết, tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, tem bảo hành, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến vớiIn Ngọc Mai để được in với giá rẻ, in đẹp.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *