Home > In giá rẻ > Giấy Kraft in túi giấy cho hiệu quả như thế nào ?

Giấy Kraft in túi giấy cho hiệu quả như thế nào ?

Ngày nay việc sử dụng túi giấy thay cho túi nhựa ngày càng trở nên phổ biến cùng với ý thức bảo vệ môi trường của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, giấy Kraft là nguyên liệu in túi giấy được ưa chuộng nhất. Tại sao vậy? Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu nhé

Thực tế là ở các nước châu Âu hay ở một số nước trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … đã sử dụng túi giấy và các sản phẩm từ giấy từ rất lâu. Sản phẩm túi giấy từ giấy Kraft có độ bền rất cao và nhất là khả năng chống thấm nước tốt.

Có được điều này là nhờ công nghệ đã tạo ra các loại giấy định lượng cao, chống thấm. Nhưng còn có một bí mật nữa đó là những người sáng chế đã sử dụng loại keo chống thấm đưa lên giấy để sản phẩm này trở nên hoàn thiện hơn.

in-túi-giấy-kraft-giá-rẻTại sao khách hàng ưa thích túi giấy Kraft?

Giấy Kraft được làm từ nguyên liệu bột gỗ hoặc giấy tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Trong khi đó, như chúng ta đã biết, túi nilon hay túi nhựa chứa nhiều chất độc hại, nhất là với các môi trường có chất xúc tác và đặc biệt là chúng rất khó phân hủy.

Một lý do mà khách hàng ưu tiên sử dụng túi giấy Kraft nữa là bởi vì sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ, giai, khó bị rách và khả năng chịu lực lớn. Dù giấy kraft làm túi mỏng nhưng có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng tương đối. Thậm chí túi giấy Kraft nếu được đầu tư thiết kế thì có thể thay cho làm cặp xách, các loại túi shoping, túi đựng thức ăn, quần áo thời trang,….

in-tui-giay-kraft-2Ở Việt Nam hiện nay việc sử dụng túi giấy Kraft cũng bắt đầu manh nha. Là một trong những công ty in ấn hàng đầu Hà Nội, In Ngọc Mai cũng đã kịp thời nắm bắt và thực hiện thành công xu hướng này.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn catalogue, card visit, bao bì sản phẩm,tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành, tem nhãn,…bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *