Home > In giá rẻ > Điều kiện để thiết kế và in tem bảo hành là gì ?

Điều kiện để thiết kế và in tem bảo hành là gì ?

Nhiều bạn thắc mắc không biết tem bảo hành là gì? và thế nào là một tem bảo hành chất lượng, cũng như điều kiện nào để được thiết kế và in tem bảo hành… Một loạt những thắc mắc đó sẽ được In Ngọc Mai chia sẻ giải đáp ngay sau đây.

Tem bảo hành là gì ?

Tem bảo hành còn có tên gọi khách là tem niêm phong, tem bể, tem giấy bể….tùy thuộc vào cách gọi của các nơi khác nhau.

Tuy nhiên, định nghĩa chung về tem bảo hành thì được biết đến với ý nghĩa là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

in-tem-bao-hanhTác dụng: Tem bảo hành ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.

Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với kích thước của sản phẩm. Chúng thường có hình dáng như tem tròn tem chữ nhật tem dạng elip và tem hình vuông chúng thường có kích thước khoảng lớn hơn 1cm

Tem bảo hành có mấy loại: Hiện nay trên thị trường thường người ta phân loại ra 2 loại tem chính :

123 + Tem bảo hành là dạng dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn. + Tem bảo hành dạng giòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại.

Điều kiện để thiết kế tem bảo hành

in-tem-bao-hanh-nhan-decal-gia-re-6-copy + Gồm logo của công ty thương hiệu rõ ràng + Thời gian bảo hành + Kích thước phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất 1cm tem lớn nhất 2cm + Quan trọng nhất là Chất liệu giấy Decal vỡ Koanhao nhập khẩu 100% châu âu + Độ bền màu sắc, tuổi thọ, độ dính của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.

Hiện nay, In Ngọc Mai tự hào là đơn vị in tem bảo hành uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *