Home > In giá rẻ > Dập chữ nổi trên in thẻ nhựa và những điều cần lưu ý

Dập chữ nổi trên in thẻ nhựa và những điều cần lưu ý

Hiện nay, với mục đích đưa đến tay khách hàng những mẫu mã in thẻ nhựa bắt mắt hơn, các đơn vị in ấn đã đầu tư nhiều công nghệ vào việc sản xuất, kết hợp các phương pháp phủ nhũ, dập nổi hay in chìm…xen kẽ với nó là các bản thiết kế thẻ bắt mắt. Phần dập nổi có thể tập trung vào thông tin về tin khách hàng, mã số khuyến mại trên in thẻ nhựa…Ngoài ra có thể phũ nhũ vàng hay nhũ bạc nhằm tăng cường tính sang trọng cho thẻ.

Trên thực tế có thể thấy, công nghệ dập nổi chữ trên thẻ đã xuất hiện và được nhiều công ty in ấn chọn lựa từ lâu, nhưng do trong quá trình tiến hành sẽ vẫn gặp những điều cần lưu ý để có thể có sản phẩm in thẻ nhựa với dập chữ nổi thật hoàn hảo, đẹp mắt và chất lượng nhất.

2Những lưu ý bạn nên nhớ:

  • Chuẩn bị sẵn các thông tin cần dập nổi ở một file excel riêng, để khi in chỉ cần dập nổi là xong.
  • Cần phải có tính toán và dự tính trước mộ khoảng diện tích đủ rộng để điền những thông tin quan trọng, cần thiết kế và để những thông tin khác phía sau vị trí dập nổi, đặc biệt là những thông tin đặc biệt như tên khách hàng để hạn chế tình trạng mất thông tin.

Cần chọn màu sắc sao cho nổi bật khi in thẻ nhựa, tránh trường hợp màu dập nổi lại bị lẫn so với các màu trong thiết kế in thẻ nhựa.

1Để có được những phần dập nổi đẹp, khách hàng cần chú ý chọn lựa bản thiết kế demo sở hữu tính thẩm mỹ cao. Chắc hẳn những thông tin cần lưu ý mà In Ngọc Mai vừa liệt kê trên sẽ trở thành những thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp mọi người sở hữu các mẫu thẻ nhựa hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo Báo giá in thẻ nhựa chất lượng giá rẻ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *