Home > In card visit > Danh thiếp của CEO Facebook như thế nào ?

Danh thiếp của CEO Facebook như thế nào ?

Nổi tiếng và trở thành tỷ phú khi tuổi đời còn quá trẻ, CEO của mạng xã hội Facebook liệu sẽ sở hữu cho mình thiết kế in card visit như thế nào nhỉ, bạn có tò mò không ?

Cùng chiêm ngưỡng và tìm hiểu sơ qua về những mẫu danh thiếp của các nhà tỷ phú và chính trị gia nổi tiếng thê giới nhé, để xem tấm danh thiếp – chìa khóa cho việc tạo dựng các mối quan hệ làm ăn bền chặt và lâu dài của họ sẽ như thế nào nhé.

1. Mark Zuckerberg – CEO Facebook

danh-thiep-cua-ty-phu Đừng “shock” khi nhìn thấy chiếc card visit của vị tỷ phú nổi tiếng vui tính này nhé. “I’m CEO, Bitch.” Thật ngắn gọn và rõ rang.

2. Steve Jobs – CEO Apple

danh-thiep-cua-ty-phu-2 Người sáng lập Apple đã từng sở hữu một chiếc danh thiếp đơn giản mà tinh tế như chính những sản phẩm của ông. Mới đây ba chiếc danh thiếp cũ của Steve Jobs đã được bán với giá 10.500 USD.

3. Jerry Yang – Cựu CEO Yahoo!

danh-thiep-cua-ty-phu-6 Đây là chiếc danh thiếp khi còn tại vị của nhà đồng sáng lập Yahoo! và cũng là vị “công thần” của đế chế mới nổi Alibaba.

4. Larry Page – CEO Google

danh-thiep-cua-ty-phu-3 Lại là một minh chứng nữa cho thấy những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ có vẻ rất ưa thích sự đơn giản,

5. Tổng thống Mỹ Barack Obama

danh-thiep-cua-ty-phu-4 Đây là mẫu danh thiếp được ông Obama sử dụng khi còn là một thượng nghị sĩ.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một tấm danh thiếp đầy sáng tạo, còn chờ gì nữa mà không liên hệ với In Ngọc Mai chúng tôi. Chắc chắn, bạn se có được sản phẩm ưng ý với giá cả hài lòng nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *