Home > In giá rẻ > Có mấy loại in tem bảo hành ?

Có mấy loại in tem bảo hành ?

In tem bảo hành được nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiện nay sử dụng nhằm chống các hình thức làm giả làm nhái sản phẩm. Hiện nay, tem bảo hành bao gồm 3 loại chủ yếu với các hình dạng: tròn, elip, hình chữ nhật. Ngoài ra, chúng còn mang những hình dạng khác như: tem bảo hành hình lục giác, tem bảo hành hình thang, hình cánh hoa…

Tem bảo hành thường có 2 loại, đó làm loại dai và giòn. Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu chi tiết về 2 loại tem này nhé.

tem2Tem bảo hành loại dai

Loại tem này sau khi được in ấn xong sẽ được dán lên những sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người như: dầu gội, sữa tắm, nước hoa, dán niêm phong tại các phòng an ninh, két sắt… Tem bảo hành này có thể sử dụng nhiều lần, có độ dẻo cao, bị ảnh hưởng ít trong điều kiện nhiệt độ cao.

Tem bảo hành loại giòn

Tem bảo hành giòn( hay còn gọi là tem vỡ): thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành giòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không giòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ giòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng giòn.

in-tem-nhan-gia-re-bao-hanhCách sử dụng tem bảo hành: In tem bảo hành xong, nên để trong túi nilon kín miệng để tem không bị bay hơi của keo dán làm tăng độ dòn của tem, chỉ lấy đủ số lượng tem sử dụng trong vài ngày để ra ngoài, phần còn lại bảo quản trong túi nilon kín khí; Với cách này thì hơi khó cho người sử dụng nhưng tem được bảo quản tốt hơn.

Cách dán tem bảo hành: Nên dán tem ở các vị trí tiếp giáp giữa 2 mặt phẳng, dán tem ở các lổ ốc (vít) có vị trí có vị trí khó thao tác khi muốn gở tem, dán 2/3 tem ở mặt phẳng có lổ ốc và 1/3 còn lại ở mặt phẳng tiếp giáp với mặt phẳng dán ốc.

co-nhung-loai-tem-bao-hanh-naoKhông nên dán trên mặt phẳng hoàn toàn vì có thể bị người sử dụng (có ý định xấu) dùng các thiết bị chuyên dụng để gở tem lên và tráo phụ tùng bên trong và dán lại, ngay cả với loại tem bảo hành giòn.

Hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng sẽ có thêm kiến thức và thông tinn trước khi quyết định in tem bảo hành. Hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn và phục vụ chất lượng nhất. Bạn có thể xem Báo giá in tem bảo hành rẻ và chất lượng nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *