Home > In giá rẻ > Cần lưu ý những gì khi chọn in lịch Tết ?

Cần lưu ý những gì khi chọn in lịch Tết ?

Chọn in lịch Tết không phải là điều mà ai cũng có thể làm tốt, nhất là khi mới in lịch tết lần đầu tiên. Bài viết sau đây, In Ngọc Mai sẽ tư vấn cho bạn thêm những kiến thức cần để lưu ý khi chọn in lịch Tết, hi vọng sẽ giúp bạn phần nào chọn và in lịch Tết chất lượng nhất.

Nên chọn in lịch có sẵn hay bản thiết kế độc quyền

Hiện nay, các nhà in đều có sẵn mẫu thiết kế lịch Tết độc đáo và cũng có một đội ngũ thiết kế riêng để nhận theo đơn đặt hàng, đặt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch có sẵn:

Thông thường, lịch thiết kế sẵn sẽ chỉ là tranh ảnh phong cảnh, chủ đề con người, đất nước, cây cối…. kèm theo hình ảnh con vật biểu tượng cho năm đó. Chính vì thế, nó có sự phổ biến rộng, không độc quyền cũng như sẽ được phổ biển rộng.

WebLịch có sẵn khi bạn yêu cầu in với số lượng lớn, giá thành sẽ rẻ hơn nhiều, nhất là in càng nhiều thì sẽ càng được ưu đãi về giá hơn. Còn về chất lượng cũng như loại giấy in, bạn có thể chọn lựa để có thể phù hợp với tiêu chí cũng như kinh phí định bỏ ra.

Lịch độc quyền:

Lich độc quyền là loại lịch được đặt hàng thiết kế riêng cho công ty cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Thông thường, khi thiết kế lịch độc quyền, ý tưởng sẽ rất quan trọng, có thể là in hình ảnh của công ty bạn, nhân viên, sản phẩm cũng như những gì liên quan đến công ty của bạn.

lich tet 2Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn lựa in lịch Tết độc quyền? Lý do bởi sự độc đáo, không lãn với ai, và nhất là lại có lợi cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bạn thử tưởng tượng, khi khách hàng được tặng một cuốn lịch của công ty bạn với thiết kế độc đáo, ấn tượng hẳn sẽ rất có cảm tình. Khi In lịch độc quyền thì có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế của công ty bạn tạo file. Nếu không, bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch tết thiết kế cho bạn. Khi đó, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch.

Hi vọng In Ngọc Mai đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để in lịch Tết thật tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *