Home > In giá rẻ > Cần chuẩn bị gì trước khi in tem bảo hành

Cần chuẩn bị gì trước khi in tem bảo hành

Trước khi đặt in tem bảo hành, chắc hẳn bạn có nhiều câu hỏi như: liệu chất lượng tem có tốt, độ bám dính có chắc vào bề mặt sản phẩm không, độ sắc nét như thế nào, có bị nhòe màu, dính nước…và vô vàn những thắc mắc khác xung quanh in tem bảo hành.

Chính vì thế, để tự trả lời cho những câu hỏi của mình, bạn nên tự trang bị những kiến thức cơ bản như chất lượng tem phụ thuộc cái gì, độ sắc nét hay độ bền sẽ cần làm như nào, thông tin cần in ra sao cho thật đầy đủ và khoa học…Tóm lại, rất nhiều vấn đề cần phải thông suốt trước khi tiến hành in tem bảo hành.

In Ngọc Mai sẽ đưa ra cho bạn vài lời  khuyên trước khi quyết định đặt in tem bảo hành nhé.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin in trên tem:

in-tem-bao-hanh-tem-vo–  Khổ (hình dạng) của con tem:  nếu như tem hình chữ nhật, bề dài của nó là bao nhiêu cm, chiều rộng của tem là bao nhiêu cm. –   Số lượng mầu sắc in trên con tem – Tên công ty bạn cần đặt trên tem – Logo nếu có – Câu khẩu hiểu nếu có – Các thông báo khác như ngày bảo hành, bảo hành đến ngày, ngày tháng năm

– Cách thiết kế và bố trí, sắp xếp thông tin trên in tem bảo hành cũng phải lưu ý, tránh trường hợp chọn font chữ nghệ thuật khó nhìn, màu sắc lòe loẹt dễ nhầm lẫn và gây hoa mắt cho người xem.

– Đề cao sự cân đối giữa kích thước, hình dạng tem với hình dạng của sản phẩm, sao cho thật cân đối thẩm mỹ. Ví dụ khi các sản phẩm có hình dạng vuông vức, nhiều cạnh thì nên chọn in tem bảo hành có hình cong như elip, tròn để tạo sự hài hòa cân đối.

Tuổi thọ của tem

Mỗi tem bảo hành cũng có tuổi thọ cho riêng mình, không phải tem bảo hành nào cũng tồn tại được lâu cùng với sản phẩm được. Khi in tem bảo hành bạn cần lưu ý sử dụng các tem bảo hành cố tuổi thọ phù hợp với sản phẩm.

in-tem-nhan-tai-ha-noiNếu tuổi thọ của sản phẩm lâu thì tem bảo hành cũng phải tồn tại được lâu, nếu sản phẩm dùng trong một thời gian ngắn ta nên dùng những loại tem có thuổi thọ thấp hơn để giảm chi phí in tem không cần thiết.

Chính vì thế, cũng cần cân nhắc, tính toán kỹ để chọn lựa chất liệu phù hợp tương xứng với tuổi thọ của tem.

Để được tư vấn và hướng dẫn cách chọn loại in tem bảo hành phù hợp nhất, các bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai để được phục vụ chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *