Home > In giá rẻ > Cách thức thiết kế thẻ nhựa đẹp hoàn chỉnh

Cách thức thiết kế thẻ nhựa đẹp hoàn chỉnh

Thẻ nhựa đã dần trở thành vật dụng quen thuộc chốn văn phòng công sở, trường học, bệnh viện, ngân hàng…, và nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Hiểu được tác dụng của nó, mà ngày càng việc thiết kế và in thẻ nhựa được đầu tư chú trọng.

Để có một sản phẩm thiết kế thẻ nhựa với hình ảnh phù hợp, hiện đại và sáng tạo không phải ai cũng làm được. Cùng tham khảo bài viết cách thức thiết kế thẻ nhựa đẹp hoàn chỉnh nhé.

Tầm quan trọng của thẻ nhựa

20– Giúp quản lý nhân viên, quản lý thông tin khách hàng.

– Nâng cao hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

– Hòa chung vào môi trường hiện đại, lưu trữ thông tin nhanh chóng, lâu bền

Cách thức thiết kế thẻ nhựa đẹp hoàn hảo

Hình ảnh:

– Chọn hình ảnh thật đại diện tổng quát, có tính truyền tải tượng trưng thông điệp tốt. Chất lượng ảnh có độ phân giải lớn, màu sắc hài hòa, tránh trùng màu với logo của công ty doanh nghiệp.

in-the-nhua-dep– Nếu bạn tự thiết kế, thì cần phải chọn phần mềm hỗ trợ tốt nhất về hỉnh ảnh, để đáp ứng được các yêu cầu trong thiết kế và in ấn.

Thông tin:

– Thông tin cần có sự chắt lọc, tham khảo nhiều nguồn để có thể sắp xếp, ghi nội dung in thông tin chính nhất, tránh trường hợp nhiều thông tin chồng chéo, thừa và mất nhiều diện tích

– Chú ý soát lỗi chĩnh tả trước khi in hàng loạt

– Chọn font chữ đơn giản, dễ đọc, tránh chọn font chữ nghệ thuật tạo cảm giác khó nhìn.

in-card-nhua-giay-mongLưu ý khi in:

Lưu ý đến kích thước file in. Kích thước chuẩn của sản phẩm sau khi hoàn thành là 86 x 54cm nhưng khi thiết kế thì bạn cần phải để tràn lề mỗi bên 1.5cm tức là kích thước file in thẻ nhựa là 89 x 57cm.

Những lưu ý tuy đơn giản nhưng chúng rất hữu ích để giúp cho quá trình thiết kế file in thẻ nhựa của bạn đạt được kết quả như mong muốn. Chúc các bạn có được những sản phẩm hoàn hảo.

Trong quá trình tìm hiểu và có nhu cầu in thẻ nhựa chất lượng, chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn phục vụ chu đáo nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *