Home > In giá rẻ > Cách chọn kích thước in tờ rơi chuẩn để không nhỡ khổ giấy

Cách chọn kích thước in tờ rơi chuẩn để không nhỡ khổ giấy

In tờ rơi không còn xa lạ đối với hoạt động kinh doanh, nhất là để chào mừng sự ra mắt mới của sản phẩm, khai trương nhà hàng, quán ăn… Với những ưu điểm vượt trội của cách thức in tờ rơi, như chi phí thấp, đa dạng và nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng…, mà in tờ rơi còn là kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu khá nhanh chóng, được nhiều người lựa chọn.

Chính vì thế, khi in tờ rơi, cần xác định rõ tầm quan trọng của nó để làm sao tận dụng tối đa được các lợi thế của in tờ rơi, nhất là về mặt chi phí. Bởi chi phí cho in tờ rơi không quá cao, nhưng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và nhất là kích thước của in tờ rơi cũng cần phù hợp với sản phẩm.

tu van in to roi 2Kích thước khi in tờ rơi sẽ quyết định nhiều đến chất lượng, cũng như giá thành in ấn tờ rơi, bởi thế mà các bạn cần có những lưu ý nhất định để sao cho chọn lựa thật chính xác, không bị làm lỡ khổ giấy khi in.

Khổ giấy in tờ rơi chuẩn quốc tế

Trong lĩnh vực in ấn, khổ giấy theo chuẩn quốc tế trong in tờ rơi thường là các khổ: A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5(14,8x21cm). Cũng giống như in các sản phẩm khác, như in card visit, in lịch Tết, in tem bảo hành… đều cần có kích thước chuẩn nhất định.

Để xác định được kích thước chuẩn cho sản phẩm in cũng như sao cho phù hợp nhất, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Cần xác định đối tượng hướng tới của sản phẩm in tờ rơi: Tại sao đối tượng hướng tới lại ảnh hưởng đến việc chọn lựa kích thước in tờ rơi? Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo thông qua in tờ rơi, doanh nghiệp cũng cần có sự khảo sát khách hàng và phân loại đối tượng, để thiết kế tờ rơi hướng tới. Ví dụ trong dịp khai trương quán ăn nhà hàng phục vụ đối tượng là nhân viên văn phòng, công sở thì nên chọn kích thước tờ rơi nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ nhìn và nhất là dễ nhớ tiêu đề để làm sao truyền tải thông tin được nhanh nhất.

luu y khi in to roi 3

  • Cần xác định nội dung thông tin và hình ảnh in trên tờ rơi: Cần xác định rõ những yếu tố thông tin nào sẽ được in trên tờ rơi để chọn lựa sắp xếp bố cục cũng như chọn kích thước sao cho hợp lý nhất. Hình ảnh chọn lựa kích cỡ như nào, bao nhiêu tấm, in ở đâu… cũng liên quan đến việc chọn kích thước giấy để in tờ rơi.

Chính vì thế, trước khi quyết định in tờ rơi, bạn phải có kế hoạch chi tiết tất cả, để đảm bảo việc thiết kế tờ rơi hoàn chỉnh nhất, từ đó mới có căn cứ đưa ra để chọn kích thước giấy phù hợp.

In Ngọc Mai tự hào là trung tâm in ấn uy tín, chất lượng hoàn hảo và đảm bảo với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Để được tư vấn và phục vụ, bạn có thể liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *