Home > In giá rẻ > Cách chọn giấy in tờ rơi chất lượng bền đẹp

Cách chọn giấy in tờ rơi chất lượng bền đẹp

In tờ rơi giá rẻ chất lượng ngoài những yếu tố như thiết kế, mẫu mã, kích thước… thì việc chọn lựa chất lượng giấy in quyết định khá nhiều đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm in tờ rơi.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã tư vấn cho bạn kiến thức về: cách chọn kích thước in tờ rơi chuẩn để không nhỡ khổ giấy, tư vấn cho màu sắc và tiêu đề khi in tờ rơi….Và ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn giấy in tờ rơi sao cho chất lượng bền đẹp, chi phí thấp nhất nhé.

Theo những người làm trong ngành in ấn, cũng như nhân viên kỹ thuật, thiết kế đều nhận định, có 3 loại giấy: Giấy Forrd, giấy Couches và giấy Conqueror là những loại giấy dùng để in tờ rơi khá đẹp, tiết kiệm chi phí và rất chất lượng phù hợp.

giay in to roi 21. Giấy Conqueror

Đặc tính của giấy Conqueror là khá chắc, bền và phù hợp với quá trình in ấn. Và khi sử dụng sản phẩm giấy in này, độ bền cho tờ rơi được đảm bảo cũng như chi phí luôn được giảm cho khách hàng. Một ưu điểm nữa của giấy Conqueror là sự đa dạng màu sắc, mẫu mã và định lượng, để khách hàng có thể có nhiều cơ hội chọn lựa.

2. Giấy Couches ( Giấy cốt – xê)

Đây là loại giấy trắng, bề mặt được cán phủ với lớp cao lanh, mực hấp thu đồng đều, bám dính tốt. Đặc biệt, giấy này còn có khả năng bắt sáng tốt, độ cứng cao, phù hợp với công nghệ in ấn, rất thích hợp với in offset với nhiều hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao. Chính vì thế, đây là loại giấy rất thích hợp cho việc in ấn, nhất là in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao.

giay in to roi3. Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy khá thông dụng và phổ biến, thường làm giấy Note, tập học sinh, giấy in hóa đơn….Khi sử dụng giấy Ford để in tờ rơi, thường dùng để in loại A5 hay nhỏ hay, khai trương khuyến mại hông chứa nhiều hình ảnh.

Bạn nên nhớ, các loại giấy như Crystal, Duplex, Bristol và giấy mỹ thuật đều không hợp khi dùng để in tờ rơi đâu nhé. ( Ví dụ như: Giấy Crystal mặt bóng, nhẵn, không phù hợp để in tờ rơi; Giấy mỹ thuật: chi phí cao, sang trọng, chỉ hơp in danh thiếp, in hộp giấy cao cấp…

Với những kiến thức trên, In Ngọc Mai hi vọng đã giúp ban giải quyết thắc mắc khi chọn giấy in tờ rơi. In Ngọc Mai chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá thành luôn phải chăng, bạn có thể tham khảo Bảng báo giá in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *