Home > In giá rẻ > Cách bảo quản card visit chuẩn nhất

Cách bảo quản card visit chuẩn nhất

In card visit và những yêu cầu để có sản phẩm chất lượng, là những kiến thức mà In Ngọc Mai đã chia sẻ khá nhiều trước đây. Các bạn có thể tham khảo những bài như: Tổng hợp các loại in card visit đẹp, Kích thước in card visit chuẩn là bao nhiêu, Một vài mẫu in card vist nhà hàng đẹp

Một điều đáng lưu ý và đôi lúc không phải ai cũng làm tốt khi dùng card visit, đó là cách giữ gìn và bảo vệ card. Và ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ điều đó. Nhiều người khi đã chọn chất liệu là giấy để in card visit nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần không để nhúng nước hoặc gặp nước thì sẽ an toàn và như vậy là bảo quản name card chuẩn. Trên thực tế, sẽ còn nhiều điều bạn phải lưu ý hơn nhiều.

1. Mang số lượng ít khi sử dụng

bao quan card1Nhiều người thường có thói quen mang quá nhiều card visit đi theo bên người, như thế không hay lắm. Phần không dùng hết, phần sẽ mất công bảo quản, và nếu gặp sự cố như trời mưa, hoặc card visit dễ bị rách nát.

Chính vì thế, mỗi lần sử dụng name card thì bạn nên đem đủ só lượng hoặc nhiều hơn không đáng kể, không nên đem tất cả, vì dễ bị nhàu nát…Cũng không nên để name card trong túi quần, túi áo hoặc ví, vì đều dễ khiến chúng bị nhàu nát.

2. Để trong hộp

bao quan cardĐể card visit trong hộp nhựa là tốt và tiết kiệm nhất, loại card mà nhà sản xuất đã dùng để đưa sản phẩm cho bạn, vì như thế nó sẽ vừa với kích cỡ của card. Hoặc để cho thời trang và đẹp hơn, trên thị trường có nhiều sản phẩm ví đựng card visit riêng rất tiện lợi và đẹp, bạn cũng có thể sử dụng để đựng card mà không lo bị nhàu nát hoặc bị hỏng.

Hộp đựng card visit cũng chỉ nên để ở những nơi khô ráo, như trong cốp xe, tránh để ở nới ẩm ướt, dễ bị dính nước.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi bảo vệ card của mình. Nếu có nhu cầu in card visit, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cơ sở In Ngọc Mai để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *