Home > In giá rẻ > Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ấn

Khi tìm hiểu để quyết định chọn lựa cơ sở in ấn cũng như các yếu tố về sản phẩm in, điều khách hàng khá quan tâm ngoài chất lượng sản phẩm ra, thì còn là yếu tố giá thành. Giá thành sản phẩm in ấn không chỉ phụ thuộc vào chất lượng giấy, số lượng thành phẩm in… và còn nhiều yếu tố khác nữa.

In tờ rơi, in card visit, in tem bảo hành, in phong bì… đều có những yếu tố chung cũng như riêng ảnh hưởng và quyết định đến phần giá cả. Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu xem những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành in ấn nhé.

1. Số lượng thành phẩm in ấn quyết định giá thành in

Khi bạn in bất kỳ sản phẩm nào, thì số lượng của sản phẩm in là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên tới giá thành. Không phải sản phẩm nào in nhiều cũng có giá thành rẻ, tuy nhiên cũng nhiều sản phẩm khi bạn in càng nhiều thì giá cả càng được ưu đãi.

gia thanh in an1Đa số hiện nay, các nhà in đều dùng hình thức in offset mà ưu điểm của công nghệ in này là in được số lượng lớn thì giá thành sẽ được ưu đãi và rẻ hơn nhiều.

Chính vì thế, yếu tố đầu tiên khi quyết định chọn lựa hình thức cũng như cơ sở in ấn, bạn cần xác đinh rõ số lượng sản phẩm cần in, hỏi giá cả để có thể có kế hoạch cho việc kinh phí chi trả nhé.

2. Kích thước và khuôn khổ sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá cả

Khi in ấn trên chất liệu giấy, thì khuôn khổ và kích thước của sản phẩm cũng ảnh hưởng nhiều, bởi nếu chọn kích thước bị nhỡ với khổ giấy in thì sẽ tốn nhiều tiền hơn, vì thế tùy mỗi sản phẩm in bạn cần có sự cân nhắc và tư vấn kĩ lưỡng.

  • Khi in tờ rơi: có nhiều loại kích thước như khổ A3, A4, A5… bạn có thể lựa chọn theo mục đích, sao cho thật phù hợp với chiến lực quảng cáo cũng như kinh phí của mình bỏ ra.
  • Khi in name card: ở Việt Nam, kích thước thông thường hay được sử dụng là 90cmx55cm, 88cmx53cm…Các kích thước này đều được thiết kế khá vừa với hộp nhựa đựng chúng, vì thế bạn chỉ cần chọn lựa sao cho phù hợp mà thôi.

gia thanh in an3. Chất liệu giấy cũng quyết định nhiều đến giá cả

Ngành in sử dụng nhiều loại giấy khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng dùng cho tất cả các ấn phẩm, vì thế cần lựa chọn phù hợp, bởi chất liệu giấy in cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả.

– Giấy couches: là loại giấy khá pổ biến dùng để in tờ rơi, in lịch, in card visit… – Giấy bristol: là loại giấy chất lượng cao hơn, thường dùng để in sản phẩm cao cấp như in túi giấy…. – Giấy mỹ thuật: đẹp và chất lượng, vì thế được dùng để in danh thiếp, hộp giấy cao cấp

Ngoài ra, giá thành khi in ấn còn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như công nghệ in ấn, hình thức gia công sau khi in….

Với những chia sẻ ở trên, In Ngọc Mai hi vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức để chọn lựa sao cho in ấn phẩm của mình với giá thành hợp lý nhất.

 Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *