Home > In card visit > Các mẫu thiết kế card visit cho nghề nhiếp ảnh gia

Các mẫu thiết kế card visit cho nghề nhiếp ảnh gia

Nghề nhiếp ảnh hiện nay đang trở nên hot và được chú ý khá nhiều trong xã hội. Đơn giản là bởi vì nhu cầu chụp ảnh đẹp, nghệ thuật của con người ngày càng tăng cao. Cũng chính vì thế đây là cơ hội để các nhiếp ảnh gia xác định tên tuổi và tay nghề của mình.

Muốn được như vậy trước hết bạn nên lựa chọn cho mình một tấm card visit thất chuẩn.

ma1

Hẳn đây là một thiết kế card visit rất ấn tượng đúng không nào. Chưa cần đọc thông tin đã biết đích thực công việc của bạn là gì. Không những vậy phần text được trình bày cũng rất bắt mắt và hợp lý. Sao bạn lại không thử một mẫu như thế này cho chính mình nhỉ!

ma2

Nếu không in nguyên vẹn chiếc máy ảnh thì mỗi ống kính thôi cũng nói lên được nghề nghiệp của bạn rồi. Điều quan trọng nữa đó là bạn hãy chú ý thiết kế mặt sau – tức là phần thông tin cho hợp lý, vừa vặn.

ma3

Mẫu thiết kế này có thể nói là đã biến tấm card visit thành một chiếc máy ảnh thu nhỏ thực sự rồi nhỉ. Mặt trước mặt sau đều là những bộ phận quen thuộc của máy ảnh hết. Phần thông tin được sắp xếp vô cùng khéo léo khiến cho danh thiếp trở nên vô cùng thú vị.

ma4

In 3D luôn là biện pháp hấp dẫn nhất cho mọi sản phẩm thiết kế. Mẫu thiết kế trên là minh chứng lớn nhất cho nhận định này.

Trên đây là một số mẫu thiết kế gợi ý cho nghề nhiếp ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn phong bì, thiệp chúc mừng, túi giấy, nhãn mác sản phẩm, thẻ nhựa, card visit, tờ rơi, lịch Tết, tem nhãn, bao bì sản phẩm, catalogue, tem bảo hành, tờ rơi quảng cáo,…., bạn có thể đến vớiIn Ngọc Mai để được in với giá rẻ, in lấy nhanh.

Có mặt trên thị trường in ấn đã một thời gian khá lâu, In Ngọc Mai luôn tự hào là trung tâm in ấn với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kể cả trong khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu kỹ thuật. Đến với In Ngọc Mai, mọi khách hàng sẽ luôn được tư vấn đầy đủ trong việc lựa chọn màu và phối màu hiệu quả. Đảm bảo cho sản phẩm in ấn của khách hàng đạt chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo Báo giá in giá rẻ nhất Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *