Home > In giá rẻ > Các loại in phong bì phổ biến cho công ty

Các loại in phong bì phổ biến cho công ty

Đừng ngần ngại và tiếc rẻ khi đầu tư vào sản phẩm in phong bì nhé, bởi chắc chắn nó sẽ mang lại kết quả cho việc quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn đó. Lựa chọn một sản phẩm in phong bì chất lượng và phù hợp nữa thì sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Vậy công ty bạn cần loại phong bì như nào ? Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu những loại phong bì cơ bản phổ biến đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay nhé.

Phong bì cửa sổ

In phong bì cửa sổ thực sự sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho bạn, và thậm chí chúng còn có thể tiết kiệm tiền nữa. Phong bì cửa sổ cho phép địa chỉ gửi và nhận có thể được nhìn thấy thông qua “cửa sổ” trong suốt (làm bằng giấy bóng kính hoặc chất liệu tương tự).

cong-ty-ban-can-loai-phong-bi-nao3Hơn nữa, bởi vì địa chỉ được in trực tiếp trên giấy tờ được gửi bên trong, nên bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian với phong bì cửa sổ vì không phải in chúng trên bề mặt bên ngoài phong bì nữa.

Loại phong bì này thường được dùng để gửi tài liệu, công văn hoặc gửi thư…, vừa lịch sự, thẩm mỹ mà chất lượng lại cũng rất hoàn hảo.

Phong bì tiếp thị

Đây là loại phong bì được in ấn đặc biệt dành riêng cho các chiến dịch tiếp thị, bán hàng, quảng cáo, chao mời… qua thư. Ở thể loại này, bạn có thể chỉnh sửa các thiết kế khác nhau qua mỗi chiến dịch truyền thông, sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

in-bi-thu-tai-quang-namMột lợi thế nữa là bạn có thể in nhanh phong bì thư trong thời gian ngắn, vì vậy bạn cũng có thể tùy chỉnh số lượng phong bì cần in cho mỗi chiến dịch.

Phong bì có thương hiệu, logo công ty đi kèm

Phong bì thương hiệu – những nét đặc trưng của công ty, logo và màu sắc – là loại phong bì kinh doanh phổ biến nhất. Chúng như một loại phương tiện dùng để giao tiếp với khách hàng, và truyền tải thông điệp của riêng mình.

mau-phong-bi-1In phong bì thương hiệu đẹp và chất lượng, bạn cần phải đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, cho đến chọn hình ảnh, màu sắc, chất liệu giấy… Hãy chọn màu sắc hài hòa tương đối để đảm bảo logo, thương hiệu của công ty vẫn cần nổi bật nhất.

Vậy, công ty bạn cần loại phong bì nào ?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên tự suy nghĩ xem thực tế công ty mình kinh doanh mặt hàng nào, đối tượng khách hàng có nhu cầu gì, và từ đó sẽ đưa ra thiết kế và chọn loại in phong bì phù hợp nhất.

Và nếu còn thắc mắc gì hay cần tư vấn, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *