Home > In giá rẻ > Bí quyết để in catalogue chất lượng

Bí quyết để in catalogue chất lượng

Doanh nghiệp bạn mới ra đời bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, đang mong muốn có ý tưởng để cho ra đời sản phẩm catalogue chất lượng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng như hình ảnh doanh nghiệp. Với mục tiêu tiếp cận và gây được sự chú ý của nhiều khách hàng, việc in catatlogue và gửi tới khách hàng những cuốn catalogue sẽ là điều không thể không nghĩ tới.

Cùng In Ngọc Mai bỏ túi những bí quyết sau để cho ra đời cuốn in catalogue hoàn hảo nhất nhé.

1. Hiểu khách hàng muốn gì

Trong kinh doanh, để đảm bảo khách hàng luôn là số 1 và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng ta cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để thực sự hiểu họ đang muốn gì. Chỉ có như thế, việc thiết kế catalogue mới thực sự đạt hiệu quả và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

catalogue 4Hãy tự đặt ra những câu hỏi ở vị trí của khách hàng như: tại sao nên mua sản phẩm của bạn ? sản phẩm này mang lại lợi ích như thế nào? ….Chính việc đặt mình và đưa ra những câu hỏi thiết thực như thế, bạn sẽ có ý tưởng cho việc thiết kế catalogue ấn tượng và thực sự chất lượng đó.

2. Chú ý đến hình ảnh và slogan

Theo một khảo sát cho thấy, khách hàng chỉ mất khoảng 5s để nhìn lướt qua bìa của catalogue và rồi đưa ra quyết định nên đọc hay không nên đọc nó. Chính vì thế, hình ảnh bạn chọn in trên catatlogue phải thực sự thu hút, ấn tượng để níu chân khách hàng.

catalogue 5

Cùng với đó, việc tạo ra những slogan ngắn gọn, súc tích cũng sẽ mang lại hiệu ứng vô cùng tích cực cho khách hàng khi cầm trên tay cuốn catalouge của bạn. Thay vì trình bày dòng chữ dài dòng “làm sao để nhóm bạn hoạt động thật hiệu quả”, bạn chọn 1 slogan có giá trị hơn ” huấn luyện đội bạn giành được miếng bánh lớn” sẽ thực sự gây ấn tượng và sự tò mò với khách hàng.

Để được tư vấn và phục vụ các dịch vụ trong in ấn, đặc biệt là in catalogue bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai ngay hôm nay. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo sẵn những kiến thức chúng tôi đã chia sẻ về in catalogue như: cách chọn màu khi in catalogue, tư vấn kiến thức về giấy in catalogue.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *