Home > In card visit > Bí quyết để in card visit hiệu quả

Bí quyết để in card visit hiệu quả

In card visit đã trở thành một việc không thể thiếu đối với mỗi doanh nhân, doanh nghiệp hay công ty. Đó là kết nối, là cách để mở rộng giao lưu quan hệ cũng như quảng bá thương hiệu, xây dựng uy tín cá nhân… và còn nhiều vai trò quan trọng khác nữa.

Chính vì thế, cần chú trọng đầu tư in card visit sao cho thật chuyên nghiệp, hiệu quả. Cùng In Ngọc Mai tham khảo bí quyết để có được sản phẩm chất lượng như thế nhé.

oxf1456129891 1. Thông tin quan trọng: Luôn nhớ rằng với các thông tin như: số điện thoại, tên công ty, tên bạn và những lợi ích khi thưởng thức các dịch vụ tại công ty của bạn phải được in nổi bật nhất. Đặc biệt phải trình bày số điện thoại sao cho dễ đọc nhất.

2. Nhớ chú ý logo trên danh thiếp: logo in trên danh thiếp của bạn phải đồng nhất với tất cả các logo hay hình ảnh đại diện của công ty được sử dụng trong tất cả những tài liệu mà công ty sản xuất. Như vậy thì mới có thể thành công trong việc tiếp cận khách hàng và khiến khách hàng nhớ bạn và công ty bạn được.

thiet-ke-card-visit-name-card-673. Điểm nhấn ở slogan: Riêng slogan của công ty bạn thì nên đặt ở vị trí trung tâm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ công ty bạn và mỗi khi nghe thấy khẩu hiệu đó thì sẽ nghĩ ngay đến công ty của bạn.

4. Góc sáng tạo điều khác biệt: Thực tế hiện nay là càng phá cách, sáng tạo riêng thì càng thu hút được sự chú ý của người khác. Do vậy mà với việc cho ra đời một tấm danh thiếp, là công việc thương mại nhưng cũng đòi hỏi tính nghệ thuật cao thì bạn hãy cứ thả sức sáng tạo theo phong cách của mình. Đồng thời điều này cũng có thể giúp cho bạn đạt hiệu quả cao trong truyền thông.

mau-the-nhua-card-visit-sang-tao-1 Trên đây là những điều cần lưu ý để có thể thiết kế một tấm danh thiếp đẹp. Để có thể in card visit chất lượng, in card visit giá rẻ, bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ấn tem nhãn, phong bì, tem nhãn, card visit, bao bì, hộp giấy, thẻ nhựa, lịch treo tường, bao bì sản phẩm, tờ rơi quảng cáo, phong bì, tem bảo hành,… , bạn có thể đến với In Ngọc Mai.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *