Home > In giá rẻ > Bạn biết gì về in tem bảo hành 7 màu ?

Bạn biết gì về in tem bảo hành 7 màu ?

In tem bảo hành đã không còn là việc xa lạ với chúng ta, nhất là doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm. Bởi in tem bảo hành sản phẩm là loại tem đặc biệt được dán lên sản phẩm nhằm giúp người dùng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng, hàng thật so với các loại sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Nhiều bạn thắc mắc rằng tem bảo hành 7 màu là gì có phải là loại tem bảo hành thông thường hay không, và chúng có khác gì so với tem bảo hành thông thường không ?  Hôm nay, In Ngọc Mai sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé.

Thế nào là tem bảo hành 7 màu ?

Tem 7 màu là loại tem thuộc dạng (tem Hologram) là loại tem nhãn chống hàng giả hiệu quả. Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc)

tem-7-mauTem 7 màu có những đặc trưng tiêu biểu sau:

  • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in như cách in tem bảo hành thông thường. Chính vì thế, mà không thể sao chép dưới mọi hình thức, không thể làm giả được.
  • Màu sắc của tem 7 màu chính là 7 màu cầu vồng, là hệ màu tán sắc ánh sáng và sẽ biến đổi tùy theo từng góc nhìn. Đây chính là điểm khác biệt so với công nghệ in tem bảo hành thông thường, cũng chính vì thế mà rất khó làm giả.
  • Điều đặc biệt hơn, khi sử dụng tem 7 màu, tem bám chắc trên bề mặt sản phẩm nên rất chắc và đều, tem sẽ tự phá hủy nếu bóc ra để tái sử dụng.

in-tem-7-mauTầm quan trọng của tem bảo hành sản phẩm

Với vai trò nhận biết hàng thật, hàng giả thì tem bảo hành sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích như:

– Là công cụ truyền đạt các thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, công ty sản xuất sản phẩm,… tới người tiêu dùng; từ đó giúp cho người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của công ty đó.

– Là hình thức quảng cáo sản phẩm, PR thương hiệu công ty sản xuất một cách hiệu quả, chi phí thấp. Nếu sản phẩm in tem bảo hành được thiết kế tỉ mỉ, in ấn cẩn thận sẽ thể hiện sự đẳng cấp cũng như sang trọng của sản phẩm, thể hiện tính chuyên nghiệp mà khách hàng rất thích.

Trên đây, In Ngọc Mai đã giúp bạn tìm hiểu thêm kiến thức vê in tem bảo hành 7 màu, nếu cần tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *