Home > In giá rẻ > Bạn biết cách in thẻ nhựa sao cho chất lượng chưa ?

Bạn biết cách in thẻ nhựa sao cho chất lượng chưa ?

In thẻ nhựa cần vừa đảm bảo thiết kế sao cho đẹp bắt mắt, vừa đảm bảo đầy đủ nội dung thông tin trên thẻ, và nhất là cần chú ý đến chất lượng của thẻ nhựa. In Ngọc Mai sẽ tư vấn bạn cách in thẻ nhựa chất lượng nhé.

In thẻ nhựa chất lượng

Nhiều công ty coi nhẹ việc thiết kế khi in thẻ nhựa, và phó thác hoàn toàn cho bên thiết kế của công ty in, điều đó cũng không hợp lý cho lắm. Bởi dù thế nào, cũng cần có bước duyệt lại thông tin trước khi in, cần góp ý tham khảo cũng như làm sao để thẻ nhựa in được đầy đủ thông tin và đẹp nhất.

inthenhuagiarehcm-knstVề hình ảnh, cũng nên chọn lựa kĩ lưỡng để sau này in hình ảnh lên thẻ nhựa được đẹp, nét, hình ảnh cân đối đẹp mắt.

 Chọn thẻ nhựa in phù hợp

Thẻ nhựa có nhiều mẫu mã cũng như các hình thức khác nhau, vì thế cần cân nhắc chọn lựa sao cho phù hợp với lĩnh vực của công ty, cũng như hình thức thẻ. Ví dụ nếu in thẻ nhựa thông thường, phục vụ mục đích kinh doanh như thẻ khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng, thẻ khách hàng VIP…, thì việc in đơn giản. Khách hàng chỉ cần có mẫu in thiết kế sẵn hoặc thông tin trên thẻ để nhà in tiến hành in thẻ nhựa.

579195b87b512_1469158840 Còn đối với các thể loại thẻ chuyên dụng như thẻ nhân viên công ty, thẻ hội viên, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng…, thì ngoài việc chuẩn bị bản thiết kế, thì khách hàng cần phải chuẩn bị sẵn giấy giới thiệu của cơ quan để việc tiến hành in ấn được thực hiện, đảm bảo quyền thông tin của người làm thẻ…

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa cơ sở in thẻ nhựa đẹp và uy tín, chất lượng ở đâu, có thể liên hệ với trung tâm In Ngọc Mai của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, kĩ năng cũng như có chuyên môn trong nghề, sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *