Home > In giá rẻ > 4 sản phẩm ứng dụng in thẻ nhựa phổ biến ngày nay

4 sản phẩm ứng dụng in thẻ nhựa phổ biến ngày nay

Tầm quan trọng cũng như lợi ích của in thẻ nhựa so với in thẻ truyền thống đã được tìm hiểu và nhắc đến nhiều, vì thế mà ngày càng thấy được giá trị sử dụng cũng như ứng dụng rộng rãi của in thẻ nhựa hiện nay.

In thẻ nhựa  xuất hiện mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, và tất nhiên mỗi loại thẻ lại có thiết kế riêng biệt phù hợp với ngành nghề.

In thẻ nhựa nhân viên

6a9a9801-b674-4efc-b418-e27cf43722d1 Công dụng:

-Chỉ với hệ thống quản lý đơn giản cùng với thao tác quẹt thẻ thì mọi thông tin liên quan đến nhân viên đều được thống kê đầy đủ, chính xác, cung cấp thông tin kịp thời cho nhà quản lý.

-Giúp chấm công, kèm theo các tiện ích khác như:thẻ giữ xe, thẻ ra vào…., góp phần nâng cao công tác quản lý.

In thẻ nhựa tài chính

in-the-nhua-ngan-hang2 Ví dụ: Thẻ ATM, thẻ tín dụng…

 In thẻ nhựa trong lĩnh vực tài chính Ngân hàng hiện nay được hiểu là thẻ từ Hi-co theo chuẩn ISO, có nhiều loại thẻ như thẻ: ATM, Visa, MasterCard… Phổ biến nhất hiện nay đối với các ngân hàng ở Việt Nam là việc ứng dụng thẻ ATM vào các giao dịch.

In thẻ nhựa thành viên VIP

inthenhuagiaredanangDịch vụ in thẻ nhựa làm thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết…phục vụ một lĩnh vực khác của doanh nghiệp chính là marketing, chăm sóc khách hàng.

Tác dụng: 

-Một chiếc thẻ vừa có tác dụng làm thẻ giảm giá, khuyến mãi vừa có tác dụng quảng bá xây dựng thương hiệu của các đơn vị vô cùng hiệu quả.

– Giúp quảng bá và gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng với thiết kế chuyên nghiệp, dập nổi tên, nhũ vàng chữ….

Giấy phép lái xe bằng thẻ nhựa PET

3752446_bang_laiGiấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe được chuyển từ vật liệu giấy sang vật liệu nhựa cho thấy được hiệu quả thực sự của thẻ nhựa.

Đối với người sử dụng thì chúng giúp quá trình bảo quản được dễ dàng, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, đồng thời có độ bền cao qua thời gian.

Lợi ích và ứng dụng của in thẻ nhựa là rất cụ thể và rộng rãi, hãy chọn lựa cơ sở In Ngọc Mai để giúp bạn thực hiện việc in thẻ nhựa cho công ty, doanh nghiệp mình chất lượng nhất.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *