Home > In catalogue > 4 nguyên tắc thiết kế in catalogue nhất định phải nhớ

4 nguyên tắc thiết kế in catalogue nhất định phải nhớ

Để cuốn in catalogue của mình có được những hình ảnh sắc nét, thông tin cần thiết đủ để khách hàng cảm thấy hứng thú, tiện lợi khi tra cứu về sản phẩm cũng như có được những hình dung cụ thể nhất như màu sắc, thông số kỹ thuật, chi tiết…thì cần phải áp dụng những nguyên tắc nhất định.

Sau đây, In Ngọc Mai xin trình bày 4 nguyên tắc cơ bản khi thiết kế và in catalogue mà bạn nhất định phải nhớ.

1. Thông điệp luôn luôn phải đặt ở trang đầu

– Đây chính là nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất, nhưng nguyên tắc này không phải ai cũng biết và thậm chí còn là điều mà nhiều người thường quên mất. Bởi nhiều khi họ nghĩ, chỉ cần để hình ảnh ở trang bìa là đủ, nhưng điều nay chưa hẳn đã đúng.

catalogue-5Nhiều khi hình ảnh trừu tượng và mang lại nhiều suy nghĩ ở các khía cạnh khác nhau, chính vì thế bắt buộc dù hình ảnh có đẹp, ý nghĩa như nào cũng vẫn phải có thông điệp đi kèm ở dưới.

2. Chọn hình ảnh sắc nét, biểu đạt được hết mọi ý nghĩa

– Dù hình ảnh bạn chọn có đẹp, hoàn hảo như thế nào thì vẫn phải dùng từ ngữ diễn tả cụ thể nhé. Hãy chọn những lời mời chào hấp dẫn, những ngôn từ đánh trúng tâm lý khách hàng để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

thiet-ke-catalogue-1– Nên sử dụng hình ảnh chụp hơn là ảnh vẽ bởi chỉ có ảnh chụp mới thực tế, mới sinh động và mô tả đầy đủ nhất mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

3.  Bố cục rõ ràng, mạch lạc

– Đây là nguyên tắc đầu tiên mà bất kỳ mẫu thiết kế in catalogue nào cũng cần lưu ý. Bởi mục đích của bạn chính là truyền tải những ý quan trọng, những sản phẩm chủ đạo mà bạn hướng đến người tiêu dùng, vì thế hãy lên bố cục rõ ràng.

03234ef1a8831ac33550823916474227Đừng quá tham lam chọn cả những chi tiết không cần thiết, thừa làm cho bố cục bị rối mắt, nhiều thông tin chồng chéo lên nhau. Hãy đơn giản nhất có thể mà vẫn đảm bảo tính đầy đủ.

4. Các thông tin liên hệ phải rõ ràng

Mục đích cuối cùng của in catalogue là để khách hàng mua sản phẩm, chính vì thế hãy để các thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại… thật rõ ràng, chính xác và đầy đủ nhé.

Trên đây, là 4 nguyên tắc cơ bản cần phải nắm rõ để sản phẩm in catalogue thêm chất lượng hoàn hảo. Để được tư vấn và in catalogue chuyên nghiệp, hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *