Home > In giá rẻ > 3 yếu tố quan trọng khi in catalogue

3 yếu tố quan trọng khi in catalogue

Đ ánh giá cao vai trò quan trọng của việc in catalogue, nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư để có những cuốn catalogue thật đẹp, chất lượng. Hàng loại nhà in ra đời với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đã ra đời, nhưng không phải vì thế mà bạn phụ thuộc hoàn toàn vào nhà in. Bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để có thể giám sát cũng như đưa ra ý tưởng để cho sản phẩm in catalogue của mình hoàn hảo nhất.

In Ngọc Mai sẽ tư vấn cho bạn biết 3 yếu tố quan trọng cần nhớ khi in catalogue.

1. In catalogue cần có sự thu hút khách hàng

Thời gian khách hàng dành cho việc xem tờ rơi quảng cáo cũng như catalogue không nhiều, chính vì thế nhất định phải thu hút và gây ấn tượng mạnh đầu tiên, để níu chân khách hàng dở những trang tiếp theo.

Hình ảnh và màu sắc trong in catalogue cần được đặc biệt lưu ý, đừng để cuốn catalogue chỉ toàn chữ là chữ, việc này sẽ không tốt khi khách hàng nhìn vào.

catalogue 5Chỉ cần viết những dòng giới thiệu ngắn gọn, súc tích kèm theo hình ảnh sắc nét là bạn sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, nhất là nên chú trọng đến trang bìa nhé.

Thiết kế catalogue theo sự quan tâm của khách hàng

Mục tiêu hướng tới của việc in catalogue là quảng bá và giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, để khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chính vì thế, bạn phải thiết kế sao cho catalogue đánh trúng vào tâm lý tò mò của khách hàng, khẳng đinh rằng công ty bạn đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng là gì.

Sau đó hãy cho khách hàng biết công ty bạn có thể đem lại nhiều lợi ích cho họ hơn nữa. Bạn nên cố gắng càng dùng ít chữ càng tốt. Càng nhiều chữ catalogue của bạn càng dễ trở nên rối rắm (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, như những ngành kỹ thuật cao chẳng hạn).

catalogue 4Trả lời hoặc đưa ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Một cuốn in catalogue hoàn hảo và đạt kết quả cao phải làm sao cung cấp vừa đủ lượng thông tin để khách hàng tham khảo, sau đó dẫn họ đến sự tò mò và muốn tìm hiểu kĩ hơn, và cuối cùng là quyết định tin tưởng chọn lựa sản phẩm.

Chính vì catalogue là công cụ đắc lực trong việc quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm, nên cần phải được thiết kế cũng như trình bày ấn tượng.

Để được tư vấn và phục vụ những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ In Ngọc Mai ngay hôm nay.

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *