Home > In giá rẻ > 3 yếu tố quan trọng khi chọn kích thước in tờ rơi

3 yếu tố quan trọng khi chọn kích thước in tờ rơi

In tờ rơi không còn xa lạ đối với doanh nghiệp muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp, vừa bởi tính tiện dụng, chi phí rẻ cũng lại là cách truyền thống giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp khá tốt.

Nhưng để in tờ rơi chất lượng và phù hợp, thì điều quan trọng không kém mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý đó là chọn loại kích thước tờ rơi sao cho chính xác, vừa đảm bảo vẻ thẩm mỹ, vừa tiết kiệm chi phí, và quan trọng nhất là truyền tải tối đa thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Vì thế, khi in tờ rơi cần lưu ý 3 điểm cực kỳ quan trọng để đưa ra chọn lựa hình thức phù hợp cho việc in ấn nhé.

1. Lưu ý đến nội dung của in tờ rơi

Thông điệp bạn gửi gắm trên tờ rơi chỉ cần ngắn gọn, súc tích và đừng quá dài dòng, hạn chế nhiều chữ vì khi đó chỉ làm cho khách hàng thấy rối mắt, không biết đâu là thông tin chính.

to roi dep 1

Nếu muốn mô tả hay nhấn mạnh chi tiết nào đó, cần note những ý chính đầu mục, dùng size chữ vừa đủ để khách hàng có thể thấy rõ nhất mà vẫn không bị chiếm nhiều diện tích. Bởi bạn nên nhớ, thiết kế tờ rơi chú trọng nhiều đến hình ảnh, hình ảnh sắc nét có giá trị sẽ chất lượng và truyền đạt tốt hơn nhiều so với thông tin lủng củng.

Nếu thông tin của bạn nhiều bạn có thể chọn kích thước A4, A5 hoặc nếu muốn nhỏ hơn bạn có thể chon in tờ rơi A6. Tuy nhiên in tờ rơi A4 và in tờ rơi A5 là 2 kích thước phổ biến nhất.

2. Lưu ý hình ảnh trong tờ rơi

Hình ảnh minh họa sản phẩm hoặc hình ảnh chi tiết, các mục đồ họa hình vẽ … khi mà doanh nghiệp muốn đưa nhiều vào khi in tờ rơi, thì cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc chọn lựa kích thước của tờ rơi. Không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6, hoặc A5 gấp đôi. Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.

to roi dep3. Cân nhắc khi chi phí cho việc in tờ rơi hạn chế

Nếu doanh nghiệp của quý khách có một ngân sách cho việc in tờ rơi bị eo hep, quý khách muốn tiết kiệm kinh phí in ấn quý khách nên chọn một tờ rơi có kích nhỏ và chọn hình có kích A6 (1/4 Trang A4). Nhưng còn phụ thuộc vào nội dung của bạn, nếu bạn chọn kích thước to hơn thì nên giảm về màu sắc.

Với những chia sẻ trên, In Ngọc Mai hi vọng đã giúp khách hàng chọn lựa được kích thước in tờ rơi phù hợp, cũng như có thêm nhiều kiến thức tham khảo. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể đọc thêm những bài viết hữu ích chúng tôi đã chia sẻ trước đó như: tư vấn chọn in tờ rơi đạt tiêu chuẩn, in tờ rơi giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.….

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *