Home > In giá rẻ > 3 nguyên tắc chuẩn để in phong bì đẹp

3 nguyên tắc chuẩn để in phong bì đẹp

Không phải phó mặc và giao trách nhiệm hoàn toàn cho cơ sở in, là sản phẩm in phong bì của bạn sẽ hoàn hảo chất lượng. Là khách hàng, bạn cần có sự giám sát từng khâu, cũng như cần nắm được 3 nguyên tắc chuẩn cơ bản để in phong bì thật đẹp.

Cùng tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản đó ở bài viết dưới đây:

1. In phong bì cần phù hợp nhu cầu thực tế

Thực tế là nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo sản phẩm in phong bì được đẹp và chất lượng. Có thể khi tìm hiểu và lên ý tưởng, bạn thấy ấn tượng bởi nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế kích thước đẹp, nhưng nó lại không phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Chính vì thế, cần cân nhắc kĩ, nên chọn các thiết kế vừa đẹp, vừa phù hợp, hữu dụng nhất có thể.

in phong bi 32. In phong bì cần có sự đơn giản và rõ ràng

Đơn giản và rõ ràng là nguyên tắc không thể thiếu khi in phong bì mà bạn cần biết. Bởi cầm trên tay sản phẩm, sẽ thật khó khăn và mất thiện cảm nếu có sự phức tạp, sắp xếp lộn xộn để người xem thấy khó chịu.

Bạn nên cân nhắc những yếu tố thông tin đưa vào thiết kế phong bì, không nhất thiết phải đưa tất cả thông tin, bởi như thế sẽ là thừa và không cần thiết.

3. In phong bì ấn tượng, độc đáo

Phong bì ấn tượng, độc đáo và có sự khác biệt sẽ là điểm nhấn và ghi điểm đối với khách hàng, ngay lần đầu cầm trên tay. Chính vì thế, in phong bì bạn cũng cần chú ý đến điểm này, nó phụ thuộc vào ý tưởng, phong cách thiết kế…. Nên nếu có thể, bạn hãy làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn thiết kế, để đưa ra hoặc góp ý ý tưởng để hiện thực hóa trên sản phẩm, sao cho hợp lý nhất.

bao-gia-in-phong-bi-in-phong-bi-gia-re-nhat-ha-noi-2779Trong trường hợp bạn đang mắc kẹt với việc tìm ý tưởng hay cách thể hiện bao bì mới lạ, hãy làm khác những đối thủ của mình. Nếu nhiều người thiết kế theo chiều ngang thì bạn hãy thiết kế theo chiều dọc. Đặc biệt bạn nên nhờ tư vấn của các nhân viên của công ty thiết kế và in phong bì để được phân tích rõ hơn.

Bạn có thể tin tưởng và để trung tâm In Ngọc Mai giúp bạn in phong bì giá rẻ lấy nhanh. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm in ấn, cùng hệ thống máy móc hiện đại, sẽ làm cho sản phẩm in phong bì của bạn chất lượng như mong muốn. Bạn có thể tham khảo Báo giá in phong bì, in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *