Home > In card visit > 3 mẫu in card visit cực ấn tượng và chuyên nghiệp

3 mẫu in card visit cực ấn tượng và chuyên nghiệp

Card visit sẽ là một công cụ tiếp cận khách hàng tốt nhất nếu nó được những nhà thiết kế khoát trên nó những chi tiết tinh tế, ấn tượng. Khách hàng luôn mong muốn sản phẩm họ nhận được là một chiếc card gây ấn tượng mạnh bởi sự sáng tạo trong hình dáng thẻ, bên cạnh đó những thông tin, hình ảnh trên thẻ được chăm chút còn thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

In card visit có nhiều mẫu khác nhau, tuy nhiên In Ngọc Mai có thể tóm tắt thành 3 mẫu in card visit cực ấn tượng và chuyên nghiệp.

15-mau-card-visit-sang-tao-nhat-the-gioi-143211Gợi ý để có thiết kế in card visit ấn tượng

Để tạo nên mẫu card visit phù hợp, bạn cần chọn phong cách phù hợp với công ty, loại hình dịch vụ, sản phẩm cũng như “hình ảnh riêng” của chính bạn. Tìm hiểu và lựa chọn phong cách card visit phù hợp nhất với bạn cũng như doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết làm nên mẫu danh thiếp ấn tượng.

3 phong cách in card visit phổ biến bạn có thể tham khảo

Loại card visit cơ bản:  in chữ đen trên nền trắng , được khá nhiều công ty yêu thích bởi sự đơn giản và nhanh chóng khi rút ngắn công thiết kế mẫu thẻ. Bạn có thể nghĩ nó đơn điệu, nhàm chán nhưng đó là cách tiếp cận trực diện và rất mạnh mẽ.

card-visit-cho-sepKhách hàng cảm thấy như đang nhận một thông điệp mạnh, ngắn gọn, súc tích: “Chúng tôi cung cấp những gì tốt nhất!” thông qua các mẫu name card tối giản này.

Loại card visit có hình ảnh  Đây là mẫu name card có hình chụp đại diện, hình minh họa dịch vụ gây ấn tượng và nhớ về bạn. Hình ảnh trên tấm danh thiếp phải đại diện cho công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Nó có thể gây ấn tượng mạnh hơn công ty nên bạn phải cẩn trọng khi lựa chọn. Thông thường với dạng card visit này, những màu sắc rực rỡ sẽ phù hợp hơn.

in-nhanh-card-visit-nhua-pvc Loại card visit đa năng: Mẫu in card visit này vừa kèm theo chức năng thẻ nhân viên, thẻ ra vào…. Điều này gây ấn tượng và sự ghi nhớ cực mạnh bởi nó vừa mang đẩy đủ thông tin và vừa mang lại lợi ích cho người được nhận thẻ.

Một ví dụ khác nêu như thẻ được dùng trong lĩnh vực khách sạn nó có thể thường in bản đồ lên mặt sau card visit của họ. Thông thường, loại card visit này chỉ có một mặt để giới thiệu công ty, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng khác mà mình muốn ở mặt sau.

Để được tư vấn và phục vụ in card visit chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội, bạn hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (024) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *