Home > In catalogue > 3 kỹ thuật in catalogue phổ biến thông dụng nhất

3 kỹ thuật in catalogue phổ biến thông dụng nhất

In catalogue hẳn không còn xa lạ với các bạn, nhưng bạn có thực sự am hiểu về kỹ thuật in catalogue phổ biến là như nào không? Cùng In Ngọc Mai tìm hiểu nhé.

Kĩ thuật in Offset

Kĩ thuật in Offet hay còn gọi là kĩ thuật in phẳng. Đây là loại kĩ thuật in Catalogue phổ biến nhất tại các cơ sở in ấn. Đặc điểm của kĩ thuật in này là quy tình in ấn đơn giản, các thao tác thực hiện kỹ thuật in Offset không quá phức tạp và các chi tiết in ấn có độ cao bằng nhau ( nằm trên cùng một mặt phẳng)

in-catalogue Các loại mẫu in Catalogue sử dụng kĩ thuật in Offset thường có chi phí in ấn rẻ, nhưng không đem lại hiệu quả cao trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kỹ thuật in phủ UV

Kỹ thuật in phủ UV là loại kĩ thuật in ấn mà người thực hiện sẽ dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt giấy in.

635891385178017085 Đặc điểm nổi trội của kỹ thuật in phủ UV là giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng. Tuy nhiên, kỹ thuật in phủ UV rất kén chọn loại giấy in, và loại giấy in dùng cho kĩ thuât in này phải là các loại giấy in có định lượng giấy in cao như giấy in Couche, giấy Duplex,.. nên do đó chi phí dịch vụ in Catalogue sử dụng kỹ thuật in phủ UV có giá thành rất cao.

Kỹ thuật in ép kim

Kỹ thuật in ép kim mới được dùng trong quá trình in Catalogue trong một thời gian ngắn. Mục đích của kĩ thuật in ép kim khi in Catalogue là nhu cầu mang lại một điểm nhấn đặc biệt cho cuốn Catalogue giới thiệu sản phẩm.

incataloguegiare Cách thức thực hiện kĩ thuật in ép kim: Sau khi hoàn tất công đoạn in Catalogue, người thực hiện quy trình in sẽ ép kim một phần logo hoặc một phần chữ mà doanh nghiệp muốn tạo điểm nhấn, sau đó tiến hành phủ lớp màu sắc lên phần nội dung vừa ép kim.

Trên đây là 3 kĩ thuật in được sử dụng phổ biến trong quá trình in Catalogue. Tuy nhiên, để tạo ra mẫu in Catalogue chất lượng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giấy in, mực in, trình độ kinh nghiệm của người thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu in catalogue, hãy liên hệ với In Ngọc Mai nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *