Home > In giá rẻ > 3 hình thức in phong bì phổ biến nhất hiện nay

3 hình thức in phong bì phổ biến nhất hiện nay

In phong bì hiện nay là một trong những lĩnh vực quan trọng được nhiều công ty, đơn vị in ấn tập trung đẩy mạnh nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rất nhiều công ty doanh nghiệp in phong bì với những cách thức khác nhau, chính vì thế để có sản phẩm in phong bì chất lượng thì cũng cần phải có sự giám sát cũng như có đôi chút kiến thức về in phong bì.

baothu4Hôm nay, In Ngọc Mai sẽ giới thiệu cho các bạn 3 hình thức in phong bì phổ biến nhất hiện nay nhé.

In phong bì Offset

  • Ưu điểm vượt trội: hình ảnh với phần màu sắc vô cùng rõ nét, chuẩn mực. Ngoài ra, việc in Offset còn có thế mạnh về thời gian in ấn. Trong trường hợp khách hàng muốn in phong bì với số lượng lớn trong thời gian ngắn thì đây chính là hình thức in phù hợp nhất.
  • Nhược điểm: bạn sẽ cần thời gian để chuẩn bị cho công đoạn trước in và công đoạn gia công…mới có thể đạt hiệu quả công việc cao. Hơn nữa, trên thị trường hình thức in Offset này có giá thành cao hơn so với các loại hình in ấn khác. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kinh phí kĩ trước khi quyết định lựa chọn.
  • 181In phong bì lazer màu
  • Ưu điểm: tốc độ in khá nhanh trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng phong bì thành phẩm. Màu sắc in ấn đạt chuẩn, tươi sáng với nền chữ rõ nét, không bị nhòe màu.
  • Nhược điểm: Không giữ được màu sắc lâu với thời gian.

In phong bì phun

Đây là hình thức in phong bì cũ, hiện được ít các công ty chuyên in ấn lựa chọn. Nguyên nhân là do việc in phun thường khiến cho màu sắc phong bì không thật, không hiện được màu đúng với file demo, đặc biệt là màu đỏ thường bị đậm hơn, không giữ được nét tươi sáng chân thực.

phongbi1Để được tư vấn và phục vụ các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chu đáo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ với In Ngọc Mai ngay hôm nay nhé.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *