Home > In giá rẻ > 3 gợi ý để có tờ rơi sáng tạo

3 gợi ý để có tờ rơi sáng tạo

Là kênh truyền thông nhanh chóng, hiêu quả và kinh tế, in tờ rơi đã luôn được các doanh nghiệp, cửa hàng… chọn lựa khi muốn quảng bá sản phẩm mới, mừng khai trương hay những sự kiện khác.

Làm thế nào để có được sản phẩm in tờ rơi chất lượng hoàn hảo, cùng với In Ngọc Mai tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Xây dựng một chiến lược nội dung

Hãy dành thời gian để vẽ ra ý tưởng, sắp xếp các đoạn copy và ít nhất, xác định những đoạn chính yếu sẽ nằm tại các điểm bắt mắt trong toàn bộ thiết kế in tờ rơi. Nhiệm vụ của chúng đầu tiên là thu hút người xem, sau đó cung cấp thông tin một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

to-roi-depMẹo nhỏ: Nếu bạn còn băn khoăn thông tin nào là cần thiết? Hãy học lại nguyên tắc cơ bản về viết lách và bắt đầu bằng câu hỏi 5W: Who? What? When? Where? Why?

Sắp xếp thông tin hợp lý, ưu tiên thông tin chính

Sau khi biết thông tin nào là cần thiết, đã đến lúc sắp xếp chúng sao cho người đọc dễ định hướng. Và hiểu đơn giản là sắp xếp các đoạn text trên thiết kế tờ rơi, tờ bướm sao cho người xem có thể xếp loại thông tin ngay cái nhìn đầu tiên.

Bạn có thể sắp xếp và nhấn nhá các đoạn copy theo nhiều cách, như:

Kích thước font Định dạng font (bold, italic,…) Dấu đầu dòng Visual cue ( các hình ảnh gợi ý như gạch chân, mũi tên, ribbon hoặc banner,…) Text box hoặc dải màu Hiệu ứng gần ( đặt các item có liên hệ nhau về một chỗ) Xếp theo hàng

tu-van-in-to-roi-2Mẹo nhỏ:  Luôn ưu tiên nội dung quan trọng nhất. Vậy nên những thông tin chính trên thiết kế tờ rơi, tờ bướm như tiêu đề, tên công ty hay tên khuyến mãi, giảm giá,… nên có kích thước lớn nhất hoặc bắt mắt nhất.

Và vì chúng ta thường đọc từ trái qua và từ trên xuống; bạn nên đặt những đoạn đó gần phần đầu bố cục để những thông tin chủ chốt được chú ý hơn.

Làm rõ mục đích và thông điệp chín của tờ rơi

Dù chúng ta nói nhiều về việc làm thiết kế tờ rơi, tờ bướm thật đẹp mắt thì phải luôn thể hiện được thông điệp cụ thể của nó.

cac-mau-roi-dep-va-tuong-nhat1Mẹo nhỏ:  Dùng những từ ưu đãi mạnh trong thiết kế tờ rơi, tờ bướm sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được tiêu. Các từ “miễn phí”, “giảm giá” hay “giảm X%” rất thu hút. Hãy đặt chúng tại điểm trọng yếu khi thiết kế và in tờ rơi.

Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi, tờ bướm, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn cụ thể nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá in tờ rơi chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *