Home > In giá rẻ > 3 điều nên nhớ khi in phong bì

3 điều nên nhớ khi in phong bì

In phong bì ngày càng phổ biến và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của công ty, doanh nghiệp. Mẫu phong bì không chỉ còn là thiết bị lưu đựng mà còn thể hiện hình ảnh công ty,đẳng cấp doanh nghiệp. Chính vì thế, khi in phong bì, bạn cần phải nhớ vị trí và tầm quan trọng của nó, cũng như cần chú trọng nhiều điều khi chọn địa chỉ in phong bì.

Tham khảo bài viết dưới đây, In Ngọc Mai sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn trước khi quyết định chọn in phong bì thật chất lượng và đẹp mắt nhé.

1. Về mặt chất liệu khi in phong bì

in phong bi dep Phong bì thư thông thường sử dụng các loại giấy fort (là loại giấy văn phòng) với định lượng từ 80gsm đến 120gsm, tuy nhiên đối với bao thư lớn thường sử dụng định lượng giấy 150 gsm – 180 gsm.

Tuy nhiên, tùy từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chất liệu giấy in cũng được chọn lựa khác nhau. Ví dụ như, để tăng tính sang trọng, lịch sự thì khách hàng có thể chọn loại giấy mỹ thuật, chất liệu tốt hơn và mẫu mã cũng rất nhiều kiểu đa dạng. Tuy nhiên, sử dụng loại giấy này sẽ có mức chi phí đắt hơn bình thường nên các bạn cũng cần cân nhắc

2. Về mặt kích thước

In phong bì có nhiều kích thước, tuy nhiên có 3 kích thước chuẩn và phổ biến nhất thường được các doanh nghiệp lựa chọn:

Kích thước vừa cho phong bì nhỏ: 12cm*22cm

Kích thước vừa cho phong bì A5: 17cm*22cm

Kích thước vừa cho phong bì A4: 25cm*35cm

Các loại kích  thước đặt biệt phục vụ cho các sự kiện quan trọng như hội nghị, giấy mời, tiệc cưới, . . .

in phong bi dep.jpg1

3. Về mặt kĩ thuật in

Sử dụng công nghệ in offset (kỹ thuật in công nghiệp) cho toàn bộ bao thư, thông thường nếu in chỉ logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy fort trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng

Thông thường khách hàng thường bế thành hình sau đó dán bao thư lại, Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ định hình hoặc cán màng.

Để được tư vấn cũng như phục vụ những sản phẩm in phong bì chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo bài viết Những lưu ý cơ bản khi thiết kế và in phong bì thư.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0969.28.20.28/ 04.62.954.459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Địa chỉ: Số 6, ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(1) Comment

  1. In phong bì như nào cho chất lượng

    […] những thắc mắc cụ thể về việc in phong bì, bạn có thể tham khảo bài viết 3 điều nên nhớ khi in phong bì, hoặc có thể đến cơ sở In Ngọc Mai để được tư vấn miễn […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *