Home > In giá rẻ > 3 điều bắt buộc phải nhớ khi in phong bì

3 điều bắt buộc phải nhớ khi in phong bì

Ở bài trước, In Ngọc Mai đã chia sẻ với bạn cách thức in phong bì giá rẻ chất lượng, và hôm nay chúng tôi tiếp tục lưu ý cho bạn 3 điều bắt buộc cần phải nhớ khi in phong bì nhé.

Điều 1: Có kế hoạch rõ về kích thước in phong bì

Kích thước in phong bì có nhiều loại, cái chính phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp, công ty bạn. Ví dụ như các loại phong bì đựng tài liệu, hợp đồng sẽ có kích thước khác với phong bì đựng hóa đơn, tiền mặt….. Cái này bạn cần có kế hoạch số lượng cụ thể, để khi in không bị thừa hoặc thiếu khi sử dụng.

In phong bì chất lượng giá rẻ tại In Ngọc Mai có 3 kích thước để bạn chọn lựa: A6, A5 và A4.

in-phong-bi-thu-4 Điều 2: Lưu ý khi thiết kế phong bì

Màu sắc: Tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, nhưng về cơ bản tránh dùng màu quá lòe loẹt, sặc sỡ. Sự phối hợp màu sắc cũng cần hài hòa với tổng thể, màu nền phong bì cũng như màu in logo của công ty. Nếu muốn gây ấn tượng và có điểm nhấn, in phong bì nên có màu sắc chủ đạo để thu hút sự chú ý ngay từ đầu của khách hàng,

Nội dung: Tránh thiết kế in phong bì nhiều nội dung thông tin quá, nên ngắn gọn súc tích và dễ hiểu nhất. Thông thường, chỉ cần thông tin về công ty, tên, địa chỉ, sđt, fax, email… cơ bản là được.

in-phong-bi-gia-re-1 Điều 3: Lưu ý công nghệ và quy trình in phong bì

Việc in ấn cũng quan trọng không kém thiết kế. Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư,  nếu phong bì thư chỉ cần in chỉ logo và các thông tin cơ bản, thường sử dụng loại giấy offset trắng.

Tuy nhiên trong trường hợp cần màu sắc riêng, khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt. Tuy nhiên cần lưu ý không dùng giấy Fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.

in_phong_bi_cac_kho_in_tieu_de_thuNếu có nhu cầu in phong bì, hãy liên hệ với In Ngọc Mai để được tư vấn cụ thể nhé,

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

(1) Comment

  1. Tư vấn in phong bì chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội – In Ngọc Mai – In tem, in card visit, in thẻ nhựa

    […] những thắc mắc cụ thể về việc in phong bì, bạn có thể tham khảo bài viết 3 điều bắt buộc phải nhớ khi in phong bì, hoặc có thể đến cơ sở In Ngọc Mai để được tư vấn miễn […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *