Home > In card visit > 2 chất liệu in card visit cao cấp

2 chất liệu in card visit cao cấp

In card visit đã trở thành một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với các đối tác khác. Chúng ta thường trao đổi với đối tác hoặc khách hàng card visit của mình sau lần đầu gặp mặt, chính vì thế để có được ấn tượng tốt nhất cho lần gặp mặt đó, đòi hỏi card visit của bạn hoặc công ty bạn phải thật sự nổi bật và ấn tượng khó quên.

Chính vì thế, In Ngọc Mai khuyên bạn hãy thật chú trọng và đầu tư vào việc in card visit cũng như việc chọn chất liệu giấy in phù hợp nhất. Đương nhiên là chất liệu in gì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, và sau đây hãy tham khảo 2 mẫu giấy in card visit cao cấp chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn nhé.

luxury-business-card-dolcepress1Giấy Conqueror :

Xuất xứ: Japan;

Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

Đẳng cấp với nhựa trong suốt

mau-name-card-nhua-trong-03 Hiện nay trên thị trường còn phổ biến một chất liệu in card visit khác chính là nhựa trong suốt plastic. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”.

Những tấm danh thiếp dạng này cực kỳ ấn tượng, chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo nên cảm xúc rõ nét khi cầm trong tay. Khi bạn sử dụng chất liệu này, nó sẽ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp bạn và các doanh nghiệp đối thủ.Tuy nhiên, giá thành cho sản phẩm này khá cao so với chất liệu thông thường.

mau-name-card-nhua-trong-04Việc sử dụng card làm bằng chất liệu nhựa plastic sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên năng động, sáng tạo và độc đáo hơn bất kì doanh nghiệp nào khác. Riêng về độ bền của nó thì bạn hoàn toàn yên tâm, có thể giá sẽ đắt hơn nhưng nó có thể sử dụng lâu hơn loại giấy cứng thông thường mà bạn hay nhận được.

Để được tư vấn và phục vụ in card visit chất lượng và hoàn hảo hơn, hãy liên hệ với In Ngọc Mai ngay nhé. Bạn có thể tham khảo Bảng giá in card visit, in name card chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM IN NGỌC MAI

►Hãy gọi cho Ngọc Mai qua hotline

0969.28.20.28 (Hỗ trợ 24/7)

►Liên lạc trực tiếp:

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 12 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline: 0969 28 20 28

Tel: (04) 62 954 459

Email: innhanhngocmai@gmail.com

Posted by

Lê Diệu Linh

NGỌC MAI PRINTING

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *