Home > Góc thiết kế > Thiết lập quá trình thiết kế

Thiết lập quá trình thiết kế

Mỗi thiết kế đều có quá trình của riêng mình, và nó hiếm khi là tuyến tính, nhưng nói chung đây là một trong những  quá trình xây dựng thương hiệu, có thể được sử dụng như một hướng dẫn để thiết lập cách làm việc của riêng bạn. Thiết kế ngắn gọn. Tiến hành một bảng câu hỏi hoặc phỏng vấn với khách hàng để có được thiết kế ngắn gọn. Tiến hành nghiên cứu tập trung vào các ngành công nghiệp chính nó, lịch sử của nó, và đối thủ cạnh tranh của nó.Tài liệu tham khảo. Tiến hành nghiên cứu những logo đã được khẳng định sự thành công . Xu hướng có liên quan đến các thiết kế ngắn gọn. Dễ hiểu, xúc tích Phác thảo và khái niệm hóa.

Phát triển các khái niệm thiết kế logo, nghiên cứu ngắn gọn và cô đọng trong suốt quá trình thiết kế. Điều này cho phép các ý tưởng của bạn trưởng thành và cho phép bạn có được sự nhiệt tình mới. Nhận thông tin phản hồi.

Thiết kế một vài lựa chọn cho khách hàng hoặc một bộ sưu tập. Nhận được phản hồi và lặp lại cho đến khi hoàn thành.Hãy hỏi những câu hỏi đúng trước khi bắt đầu một dự án xây dựng thương hiệu mới là hỏi những câu hỏi đúng, trong đó bao gồm những nghiên cứu . Trước khi bắt đầu phát triển, có được càng nhiều thông tin càng tốt.  Từ các khách hàng về doanh nghiệp của họ, mục tiêu, thị trường mục tiêu, vv Nếu có thể, hãy thử dịch vụ hoặc sản phẩm của họ, ghé thăm cửa hàng của họ – thực sự hiểu họ và yêu cầu của họ

Posted by

In nhanh Ngọc Mai

In Nhanh Ngọc Mai chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in nhanh, in offset giá rẻ.

Sản phẩm tương tự:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *