Home > Bảng giá in > Báo giá in phong bì, in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá in phong bì, in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu tham khảo, so sánh và lựa chọn công ty in phong bì giá rẻ, báo giá in phong bì rẻ nhất tại Hà Nội, INNGOCMAI cập nhật  bảng báo giá in phong bì mới nhất. Mỗi bảng biểu dưới đây minh họa cho số lượng, quy cách của từng loại phong bì, Hàng ngang là số màu in, hàng dọc là số lượng in. Giao điểm của hàng ngang và hàng dọc chính là giá in phong bì tương ứng. 3 bảng đầu lần lượt là giá in phong bì A6 – A5 – A4 in bằng máy offset 3 bảng sau lần lượt là giá phong bì A6 – A5 – A4 in kỹ thuật số cho số lượng ít, nội dung đơn giản, không có nền màu, dải màu Cam kết in phong bì giá rẻ nhất, tiến độ nhanh nhất, in chất lượng cao, chuẩn định lượng giấy.bang gia in phong bi-01bang gia in phong bi-a5-inhanoibang gia in phong bi-a4-inhanoi

Mẫu phong bì áp dụng cho bảng báo giá in phong bì trên:

in phong bì

Phong bì An Thai

Minh họa kích thước in phong bì quy chuẩn

 Nếu Quý khách cần báo giá in phong bì với số lượng, kích thước, chất liệu giấy khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá rẻ nhất.

Dịch vụ in phong bì lấy ngay tại IN NGỌC MAI

Chúng tôi sử dụng hệ thống máy in nhanh hiện đại để áp dụng vào việc in phong bì công ty cho các khách hàng. Hiện nay, máy chúng tôi có công suất in 10.000 phong bì/1 ngày. In NGọc Mai tự hào đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị cần in phong bì giá rẻ lấy nhanh.
Công nghệ in phong bì từ lâu được chúng tôi nghiên cứu phát triển nằm mục đích nâng cao chất lượng bản in và giảm giá in phong bì. 

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế phong bìIn phong bì giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp theo yêu cầu, là một trong những dịch vụ thế mạnh của in Ngọc Mai. Ngoài tác dụng bảo quản công văn, tài liệu, Ngọc Mai In phong bì có đầy đủ thông tin, lĩnh vực kinh doanh góp phần không nhỏ cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Bởi vậy thiết kế và in phong bì đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi thời gian trong ngày. Chỉ cần quý khách gọi điện thoại đến cho chúng tôi : 0969 282028 sẽ được tư vấn miễn phí. Thiết kế miễn phí mọi maket và gửi duyệt qua email.

Công ty in ấn phong bì giá rẻ

Dịch vụ thiết kế phong bì miễn phí

In Ngọc Mai Chúng tôi đã thiết kế và in ấn hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau. Chúng tôi sẽ gửi maket để Bạn có thể tham khảo trong kho thư viện mẫu để chọn lựa cho công ty mình một mẫu vừa ý. Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

In phong bì số lượng ít , in nhanh phong bì

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cá nhân và công ty lớn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách, giảm chi tiêu In Ngọc Mai có dịch vụ in phong bì thư số lượng ít, in nhanh chỉ 2h có thể lấy trong ngày. Khi in phong bì từ 1 đến 2 màu đơn giản, số lượng dưới 1000 chiếc đối với phong bì nhỏ, dưới 500 chiếc đối với phong bì A4. Chúng tôi sẽ in lưới trên phong bì phôi có sẵn. Với số lượng ít không đủ cho 1 ca máy in offset thì in phong bì bằng phương pháp này là hiệu quả nhất bởi giá thành rẻ, thời gian giao hàng nhanh. Tuy nhiên đây là hình thức in bán công nghiệp nên cần có một số yêu cầu riêng về cách thiết kế.
In nhanh phong bì số lượng ít lấy liền
Mẫu phong bì in nhanh, phong bì in số lượng ít

In phong bì số lượng lớn giá rẻ bằng máy offset

In phong bì bằng máy in offset cho chất lượng in vượt trội và là dịch vụ in ấn thế mạnh của In Ngọc Mai. Đây là hệ thống máy in rất lớn, có thể in hàng vạn phong bì trong ngày.
Hệ thống máy in offset chuyên nghiệp

Số lượng để in phong bì nhỏ bằng máy in offset là từ 1000 chiếc, phong bì A4 là từ 500 chiếc trở lên. Ưu điểm lớn nhất là in được tất cả các chất liệu giấy, không hạn chế mẫu thiết kế. Mực in sắc nét và tươi sáng. In NGọc Mai không ngừng cập nhật máy và thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu tận gốc nhằm giảm giá thành in phong bì tối đa cho khách hàng. Hãy trở thành khách hàng thân thiết của In Ngọc Mai để nhận được nhiều ưu đãi dịch vụ và giá thành.

In offset có lợi thế về số lượng và không tính mầu nền, do vậy quý khách thỏa sức sáng tạo trên từng bản in. In NGọc Mai giới thiệu 1 số mẫu in offset giá rẻ như sau:

Một số quận huyện mà in Ngọc Mai phục vụ in tại Hà Nội:

Nội thành, ngoại thành Hà Nội gồm những quận huyện nào?

Khi mua bán online thường bạn sẽ được giao hàng tận nơi và chi phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào vị trí của bạn ở quận nội thành hay ngoại thành theo quy định của từng website, công ty. Tuy nhiên thường được quy định nội ngoại thành như sau: Nội thành Hà Nội gồm cách quận:

 • Ba Đình
 • Hoàn Kiếm
 • Đống Đa
 • Thanh Xuân
 • Cầu Giấy
 • Hoàng Mai
 • Hai Bà Trưng
 • Tây Hồ
 • Quận Hoàng Mai

Ngoại thành

 • Quận Long Biên
 • Quận Từ Liêm
 • Quận Hà Đông
 • Huyện Thanh Trì
 • Quận Gia Lâm
Posted by

In nhanh Ngọc Mai

In Nhanh Ngọc Mai chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in nhanh, in offset giá rẻ.

Sản phẩm tương tự:

(2) Comments

 1. Cách gấp phong bì thư ấn tượng và đẹp

  […] Báo giá in phong bì, in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội […]

 2. Tìm hiểu về quy trình in phong bì

  […] Báo giá in phong bì, in phong bì giá rẻ nhất Hà Nội […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *